Điện thoại Vertu thời trang cho phái đẹp

Điện thoại Vertu thời trang cho phái đẹp ảnh 1

Đây cũng là phiên bản được sản xuất với số lượng giới hạn trên toàn cầu. Vertu Constellation Python có sức hút lớn với phái nữ nhờ sự kết hợp những họa tiết rực rỡ, ấn tượng như hồng, xanh lá, vàng trên nền da trăn nổi bật được chế tác thủ công tinh xảo ngay tại nước Anh.

Phong cách thiết kế này giúp cho chủ nhân điện thoại thể hiện được phong cách cá nhân và gu thời trang của mình. Bộ sưu tập độc đáo hướng đến giới nữ thượng lưu sành điệu, những người luôn cập nhật những xu hướng thời thượng nhất.

Vertu Constellation Python được hỗ trợ dịch vụ Vertu Concierge độc đáo của nhà sản xuất. Với dịch vụ này, khách hàng được hỗ trợ 24/7 để liên lạc với một nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp, nằm trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu, bao phủ hầu hết tất cả các múi giờ chính như London, Paris, Milan, New York, Thượng Hải, Dubai, Nga, Hong Kong và San Francisco.

Ngoài ra, Vertu Concierge còn có các nhà quản lý thường trực ở những điểm đến nhằm xây dựng quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Vertu.

Điện thoại Vertu thời trang cho phái đẹp ảnh 2

Nhiều dịch vụ tiện ích được tích hợp trong chiếc Vertu Constellation Python.

Một điểm nhấn quan trọng nữa là khách hàng có thể yêu cầu trợ giúp mua sắm những món đồ cao cấp như thời trang, mỹ phẩm, đồ nội thất... Vertu Concierge có thể lấy thông tin từ những chuyên gia phù hợp trong lĩnh của họ để hướng dẫn và trợ giúp khách hàng tỉ mỉ các bước của quy trình mua hàng, cung cấp ý tưởng. Sau đó, khách hàng sẽ được cập nhật liên tục về tình trạng thực hiện của những yêu cầu trên thông qua ứng dụng Concierge Live.

Âm thanh luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi chiếc điện thoại Vertu. Người dùng sẽ bị thu hút bởi tiếng chuông đa sắc, trong trẻo vang lên gây ngạc nhiên cho những người xung quanh.

Bản nhạc chuông đặc biệt này do dàn ca giao hưởng London cùng diễn viên nổi tiếng đoạt giải Ocar Dario Marrianella thể hiện. Đây là sáng tác dành riêng cho Vertu và đã tạo nên chuẩn mực mới về âm thanh dành cho nhạc chuông.

Sản phẩm Vertu Python hiện đã có ở cửa hàng Vertu chính hãng tại TP HCM và Hà Nội.

Điện thoại Vertu thời trang cho phái đẹp ảnh 3

Chất liệu da trăn mang lại phong cách thời trang cá tính cho người sở hữu Vertu Constellation Python.

Theo Minh Trí (VNE)