Điện thoại thương hiệu Việt bất ngờ cháy hàng tại nhiều nơi

Có thể nói, Vsmart Joy 3 đã xác lập một kỷ lục mới mà tất cả smartphone thương hiệu Việt từ trước đến nay đều ao ước, đồng thời phá luôn kỷ lục bán hàng trước đó ở phân khúc sản phẩm 2-3 triệu đồng.

Vsmart Joy 3 cháy hàng tại nhiều đại lý. Ảnh: TIỂU MINH

Vsmart Joy 3 vừa ra mắt thị trường Việt Nam với ba tùy chọn màu sắc gồm đen, tím và trắng, RAM 2/3 GB cùng mức giá tương ứng là 2,2 triệu đồng và 2,6 triệu đồng. 

Máy có màn hình kích thước lớn 6.5 inch, tấm nền IPS góc nhìn rộng, độ phân giải HD+. Mặt trước máy có thiết kế phần khuyết “Waterdrop” chứa camera selfie 8 MP, hỗ trợ làm đẹp AI và có chế độ AR Sticker giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè.

Trong khi đó, phần lưng Vsmart Joy 3 sử dụng chất liệu bóng bẩy và thu hút ánh mắt nhờ kiểu thiết kế chuyển sắc khi nhìn dưới các góc độ ánh sáng khác nhau.

Trang bị cụm 3 camera chính, Joy 3 hỗ trợ người dùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhờ cảm biến chính 13 MP, f/2.0 chụp đêm dễ dàng, ống kính góc rộng 120 độ 8 MP và cảm biến 2 MP hỗ trợ xóa phông khi chụp chân dung.

vsmart-joy-3

Vsmart Joy 3 đánh chủ yếu vào đối tượng người dùng phổ thông. Ảnh: TIỂU MINH

Về phần cứng, Joy 3 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 632, RAM 2/3 GB và lưu trữ 32 GB. Sản phẩm có pin dung lượng lớn đến 5.000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, công suất 18 W.

Được người dùng hào hứng đón nhận, Vsmart Joy 3 đang trở thành một “hiện tượng” trên thị trường smartphone đầu năm mới.

Kỷ lục bán hàng ở phân khúc dưới 3 triệu đã từng thuộc về một sản phẩm Trung Quốc nhưng với sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam thì điều này không còn nữa.

Thành công của Vsmart Joy 3 chứng tỏ một sản phẩm tốt, đủ tâm và tầm sẽ luôn được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. Joy 3 cũng đồng thời tái khẳng định vị thế và cam kết của Vsmart trong nỗ lực tạo ra một cuộc sống thú vị, tiện ích và thông minh hơn cho người Việt.

Đọc thêm