Điện thoại màn hình Full HD mỏng nhất thế giới trình làng

Điện thoại màn hình Full HD mỏng nhất thế giới trình làng ảnh 1

ZTE Grand S màn hình Full HD siêu mỏng ra mắt tại CES 2013.

Sau những thông tin rò rỉ trước đó, hãng điện thoại Trung Quốc đã chính thức công bố smartphone màn hình Full HD mỏng nhất thế giới tại triển lãm CES 2013. Trước đó, Nubia Z5 cũng của ZTE là điện thoại Full HD mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ 7,6 mm.

Có thân máy dày chỉ 6,9 mm, ZTE Grand S (V9830) nằm trong top 5 smartphone nói chung có thiết kế mỏng nhất hiện nay. So với các đối thủ Xperia Z (7,9 mm) của Sony hay Butterfly (9,1 mm) của HTC, smartphone vừa ra mắt của ZTE tỏ ra ấn tượng về thiết kế khi mỏng hơn từ 1 tới 2 mm.

Grand S được trang bị màn hình 5 inch Full HD giống bộ đôi Xperia Z và ZL của Sony. Máy cũng chạy Android 4.1 với chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro nhưng tốc độ được đẩy lên 1,7 GHz, đi kèm RAM 2 GB. Camera ở mặt sau có độ phân giải 13 megapixel, camera trước 2 megapixel.

Theo thông tin từ Engadget, ZTE sẽ phát hành Grand S tại Trung Quốc quý I năm nay với 6 màu sắc khác nhau. Thông tin phát hành ở các thị trường khác cùng với giá bán lại chưa được tiết lộ. Nhưng tin đồn từ trước thi cho biết, Grand S có giá 449 USD, chỉ khoảng 9 triệu đồng.

Theo Tuấn Anh (VNE)