Điện thoại dành cho người độc thân

LG AKA được ra mắt tại ,mục tiêu của chiếc smartphone này nhắm đến là khách hàng trẻ tuổi, độc thân. LG AKA có lẽ là chiếc điện thoại sở hữu bộ phụ kiện độc đáo nhất trong năm nay, LG đã tặng kèm theo máy một tượng hình nhân và một cái nắp che màn hình để biến AKA thành một chiếc điện thoại có tính cá nhân hóa cao và tính cách riêng. Chúng ta đã biết AKA là một chiếc điện thoại đặc biệt, được LG hướng tới các đối tượng là người độc thân, có thể xem điện thoại như là một người bạn, tương tác với nó giống như các trò chơi nuôi thú ảo. Chính vì thế, AKA đã được LG trang bị cho một cặp mắt có thể chớp liên tục trên màn hình và một hình nhân có thể cử động thông qua camera thực tế ảo được cài sẵn trong máy.

Điện thoại dành cho người độc thân   ảnh 1

Về phần cấu hình, LG AKA có một màn hình 5-inch IPS hiển thị với 720 x 1280 pixels, ngoài ra máy hỗ trợ LTE và tính năng NFC. Camera chính 8 MP và 2 MP camera ở trước, AKA trang bị bộ vi xử lý quad-core 1.2 GHz, 1,5 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong. Điện thoại đi kèm với một viên pin 2610 mAh, kích thước máy 138,7 x 71,9 x 9,9 mm, trọng lượng 135,5 g (chưa có vỏ ngoài). Phiên bản này sử dụng hệ điều hành Android 4.4 KitKat. 

Phần đặc biệt đó là tượng hoạt hình được tặng kèm bên trong mỗi hộp AKA. Có tổng cộng 4 kiểu tất cả với 4 màu sắc khác nhau, mỗi kiểu mỗi con có một cá tính riêng. Nó không chỉ là một vật trang trí dễ thương khi để trên bàn, nếu bạn lấy điện thoại AKA ra, bấm vào widget hoạt hình trên Homescreen, chọn camera và chĩa về hướng bức tượng thì ngay lập tức một nhân vật Wooky sẽ hiển ra trên màn hình, chuyển động và không ngừng phát ra những âm thanh vui tai khi bạn dùng tay chạm lên nó. Trong widget nói trên có những phần để theo dõi và quản lý quá trình "lên level" của nhân vật Wooky.

Một số hình ảnh về chiếc điện thoại dành cho dân F.A khá ngộ nghĩnh