Điểm đến mới giúp phát triển tài năng cho trẻ nhỏ

Chỉ tròn 1 năm thành lập, TEKY đã có 3 trung tâm chuẩn quốc tế tại Hà Nội, TP.HCM và đã đào tạo được hơn 2000 học viên trên toàn quốc ở các nhóm bộ môn khác nhau.

Thêm vào đó, TEKY cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 Dự án có tầm ảnh hưởng xã hội tại Đông Nam Á bởi chính phủ Úc và Top 4 Dự án tại hội nghị NextGen, Thụy Sỹ. Đầu tháng 11/2017, TEKY tiếp tục nhận giải thưởng "Dự án đào tạo có ảnh hưởng xã hội tốt nhất" trước cuộc cách mạng công nghiệp lân thứ 4 trong khuôn khổ Vietnam Rice Bowl Startup Award.

Với mục tiêu trở thành Học viện STEAM dành cho trẻ em số một Đông Nam Á trong 3 năm về số lượng học sinh tại các điểm đào tạo và hệ thống Edutech Platform, TEKY luôn tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy, tiên phong nghiên cứu các môn học về công nghệ mới, đào tạo đội ngũ giảng viên, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình đào tạo của TEKY được xây dựng và phát triển dựa theo tiêu chuẩn của các trường học, học viện tại Mỹ. Lộ trình học lâu dài giúp hình thành nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy công nghệ tương tự như các bộ môn Toán, Ngoại ngữ... 

Trong đợt này, học viện TEKY có nhiều ưu đãi học phí đến 50% khi đăng ký tại trung tâm mới và bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn. Thêm vào đó, TEKY thường xuyên mở các buổi HOC (giờ học miễn phí) để các học viên có thêm cơ hội trải nghiệm các môn học mới tại trung tâm này.

Đọc thêm