Di động cảm ứng Mini

LG GD series là dòng di động gắn với các thiết kế độc đáo như Crystal trong suốt, hay Watch đồng hồ. GD880 Mini là model mới nhất trong bộ sản phẩm này với thiết kế siêu nhỏ, nhưng mạnh mẽ về tính năng.

So sánh với BL40 New Chocolate, máy còn nhỏ gọn hơn. Model này tiếp tục được LG trang bị giao diện S-Class với các hình ảnh rực rỡ, màn hình Home của GD880 Mini có nhiều nét tương đồng với Android, máy cũng hỗ trợ chạy đa nhiệm.

Di động cảm ứng Mini ảnh 1

LG GD880 Mini có kích thước 102 x 47,6 x 10,6 mm, nặng 99 gram, phía trước là màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,2 inch, tỷ lệ 16:9, độ phân giải 480 x 854 pixel, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, màn hình của máy có khả năng chống xước.

Model này mạnh mẽ về kết nối với 3G/HSDPA tốc độ 7,2 Mb/giây, HSUPA 2 MB/giây, Wi-Fi, Bluetooth với A2DP, cổng microUSB và khả năng định vị GPS, hỗ trợ thêm A-GPS. Thiết bị có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Mặt sau của máy là camera 5 Megapixel, hỗ trợ tự động lấy nét, chống rung, nhận dạng khuôn mặt, nụ cười và geotagging. GD880 Mini hỗ trợ mạnh mẽ về giải trí với trang bị âm thanh Dolby Mobile, chạy định dạng video DivX và XviD. Máy cũng cài đặt sẵn phần mềm Facebook, Twitter, trình duyệt và xem ảnh có thể zoom đa điểm. Pin theo máy dung lượng 900 mAh.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế chiếc di động nhỏ gọn, đẹp về kiểu dáng của LG.Di động cảm ứng Mini ảnh 2

Di động cảm ứng Mini ảnh 3

Di động cảm ứng Mini ảnh 4

Di động cảm ứng Mini ảnh 5

Di động cảm ứng Mini ảnh 6

Di động cảm ứng Mini ảnh 7

Di động cảm ứng Mini ảnh 8

Di động cảm ứng Mini ảnh 9

Di động cảm ứng Mini ảnh 10
Di động cảm ứng Mini ảnh 11

Di động cảm ứng Mini ảnh 12

Di động cảm ứng Mini ảnh 13

Di động cảm ứng Mini ảnh 14

Di động cảm ứng Mini ảnh 15

Di động cảm ứng Mini ảnh 16


Theo Quốc Huy - Ảnh: Gsmarena (Sohoa)