Deutsche Telekom bắt đầu cho đặt hàng iPhone 5

Deutsche Telekom bắt đầu cho đặt hàng iPhone 5 ảnh 1

T-Mobile (Mỹ) là một trong những thương hiệu thuộc sở hữu của Deutsche Telekom. Ảnh: Abcnews.

Nhà mạng Deutsche Telekom đã cho phép khách hàng đặt hàng iPhone thế hệ mới. Trang Focus.de cho biết chương trình đặt hàng này vẫn được giữ bí mật nên không có bất kỳ thông tin nào trên gian hàng trực tuyến cũng như chương trình quảng cáo nào của hãng. Thay vào đó, các khách hàng sẽ phải đến cửa hàng bán lẻ của nhà mạng trên và viết phiếu yêu cầu.

Hiện tại Deutsche Telekom vẫn chưa xác nhận thông tin về chương trình này.

Deutsche Telekom bắt đầu cho đặt hàng iPhone 5 ảnh 2

Nhiều người xếp hàng để mua iPhone 3GS của nhà mạng Singtel vào năm 2009. Ảnh: Cnet.

Apple và các đối tác nhà mạng của hãng đã nhận được 600.000 đơn đặt hàng iPhone 4 vào năm ngoái. "Quả táo" sau đó đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Hãng này đã mất tới hàng tuần để đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Không chỉ vậy, rất nhiều cửa hàng bán lẻ của Apple cũng như các nhà mạng "chật cứng" do số lượng người xếp hàng mua iPhone quá đông.

Deutsche Telekom trở thành nhà cung cấp sản phẩm của Apple thứ hai ở châu Âu sau khi mẫu iPhone đầu tiên được bán ra vào năm 2007. Hai công ty này đã đạt được thoả thuận sẽ bán ra iPhone cho mạng T-Mobile vào đầu tháng 11 năm nay.

iPhone mới của Apple được đồn là sẽ được phát hành vào tháng 10. Đây cũng là thời điểm hãng này giới thiệu các mẫu iPod và Apple TV mới.

Theo Thanh Tùng (Sohoa)

Đọc thêm