Đến lượt Samsung Galaxy S II phát nổ

Đến lượt Samsung Galaxy S II phát nổ ảnh 1

Sau iPhone 4 lại đến lượt Samsung Galaxy SII bốc cháy.
Trang công nghệ Boy Genius Report đưa tin một thành viên của diễn đàn xda-developers vừa cho biết chiếc smartphone Samsung Galaxy S II đã bất ngờ phát nổ trong túi quần của bạn anh. Rất may nạn nhân đã không bị thương vì sự cố này.

Theo lời kể của nạn nhân, anh ta nghe thấy một tiếng động lạ, đồng thời cảm thấy nóng ở chân và khi anh ta lấy chiếc smartphone khỏi túi thì gửi thấy mùi khét, khói liên tục bốc ra từ túi quần và từ chiếc điện thoại này.

Cách đây vài ngày, hành khách trên chuyến bay ZL319 của hãng hàng không Úc Regional Express đi từ Lismore tới Sydney đã rất sợ hãi khi một chiếc iPhone 4 bất ngờ xì khói và phát ra những tia lửa đỏ.

Đến lượt Samsung Galaxy S II phát nổ ảnh 2

Đến lượt Samsung Galaxy S II phát nổ ảnh 3

Samsung Galaxy S II để lại dấu vết sau khi bị cháy.
Samsung và Apple đã bị lôi vào một cuộc chiến pháp lý tranh chấp bản quyền trên khắp thế giới kể từ hồi tháng 4/2011.

Trở lại tháng 10, Samsung - nhà sản xuất smartphone Galaxy cho biết họ sẽ nộp kiện tại Pháp và Ý để đòi một lệnh cấm bán iPhone 4S. Apple đã buộc tội Samsung sao chép trắng trợn một số thiết kế quan trọng trên dòng smartphone phổ biến của hãng này.

Tất nhiên, Samsung phủ nhận những cáo buộc của Apple và tuyên bố họ có một lịch sử đáng tự hào về sáng tạo trong lĩnh vực điện thoại di động.

Và đây là hình ảnh của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S II Skyrocket sau khi bị phát nổ:

Theo Võ Hiền (Dân trí / Ibtimes)

Đọc thêm