Đem “Recycle Bin” lên smartphone Android

Việc có một “thùng rác” trên các thiết bị Android thực sự khá cần thiết cho người dùng, đôi khi bạn vô tình xóa nhầm một ứng dụng hay một tập tin…bạn thực sự muốn lấy lại chúng…quả là tồi tệ khi mà Google không hỗ trợ điều này. Tuy nhiên bạn đọc chớ nên lo lắng, với ứng dụng Dumpster Image & Video Restore được phát triển cho Android thì điều này khá dễ dàng nếu như bạn lỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng của mình.

Đem “Recycle Bin” lên smartphone Android ảnh 1

Dumpster hoạt động giống như các “thùng rác” trên mac, linux hay các Windows của bạn. Khả năng phục hồi của Dumpster là bổ sung công cụ sao lưu đám mây hoàn hảo (Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive). Hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết phải thường xuyên sao lưu dữ liệu của bạn. Dumpster cho bạn khả năng để khôi phục lại nội dung bị xóa bao gồm hình ảnh, vids, âm thanh, pdf, zip, mp3, mp4, ppt, doc, avi, mpg, jpg, rar và tất cả các loại tập tin phổ biến.

Ứng dụng hoàn toàn chạy mà không đồi hỏi smartphone của bạn phải ROOT và thậm chí không cần kết nối Internet. Với Dumpster – Bạn có thể xóa mọi thứ mà vẫn phục hồi như cũ!

Để sử dụng, đầu tiên bạn cài đặt ứng dụng tại đây hoặc bên dưới bài viết. Mở Dumpster lên và chấp nhận các thỏa thuận cấp phép. Ứng dụng khá đơn giản và thân thiện. Đầu tiên, bạn chọn kiểu file nào mà bạn muốn Dumpster để bảo vệ - nó có thể là hình ảnh, Video, Audio, tài liệu, thư và Lưu trữ trong các định dạng khác nhau; cũng như Apps và App Updates. Tiếp tục kéo xuống, bạn có các tùy chọn bổ sung. Sau khi Dumpster được cấu hình, nó sẽ phân tích nội dung của tập tin lưu trữ của bạn và giả lập một bộ nhớ lưu trữ riêng. Như thế bạn có thế an tâm không sợ phải xóa mất hẳn các file trên smartphone của mình nữa.

Chúc bạn đọc thành công!

Download ứng dụng tại đây