Dell nâng cấp phần mềm nhằm tăng cường khả năng tự động hóa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Dell đã nâng cấp phần mềm cho toàn bộ sản phẩm lưu trữ nhằm tăng cường trí thông minh, khả năng tự động hóa, an ninh mạng và sự linh hoạt của điện toán đa đám mây.

Với hơn 500 cải tiến trong bản cập nhật phần mềm cho các hệ thống lưu trữ PowerStore, PowerMax và PowerFlex, Dell muốn mang đến khả năng cung cấp thông tin nhanh hơn, kiểm soát dữ liệu trên điện toán đa đám mây tốt hơn cho người dùng mà không phát sinh thêm chi phí.

dell

PowerStore là hệ thống có kiến trúc mới tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử công ty. Tủ đĩa sẽ gia tăng 50% hiệu năng khi chạy ứng dụng hỗn hợp và 66% dung lượng lưu trữ. Chỉ với vài thao tác, các doanh nghiệp có thể đảm bảo khả năng kinh doanh liên tục tốt hơn nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu liên tục.

Tương tự, PowerMax cũng được cập nhật các tính năng liên quan đến bảo mật, bao gồm “hầm không gian mạng” cách biệt dành cho máy tính lớn (mainframe) và truyền thống. Ngoài ra còn có công nghệ CloudIQ giúp sớm phát hiện các cuộc tấn công mã hóa, giảm thiểu thiệt hại và thời gian phục hồi.

Với phần mềm lưu trữ trên đám mây công cộng, các doanh nghiệp có thể di chuyển dữ liệu đến đám mây khác liền mạch hơn, đồng thời tận dụng các dịch vụ phân tích chạy trên đám mây.

Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng ngay lập tức, sau đó triển khai chúng đến bất kỳ đâu, mang đến trải nghiệm nhất quán và thân thiện trên khắp các đám mây công cộng.

Đọc thêm