Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ

Hầu hết smartphone hạng sang hiện nay được biết tới chỉ là các phiên bản hiện có trên thị trường được mạ vàng và đính kim cương. Tuy nhiên, smartphone mới của Savelli (như trong ảnh dưới đây) có thiết kế hoàn toàn khác, trông khá độc đáo.

Theo công ty Thụy Sĩ, smartphone mới được thiết kế dành riêng cho phái đẹp. Sản phẩm có 11 phiên bản khác nhau với các tên gọi Ardent Red hay Diamond Night khá khêu gợi.

Các sản phẩm này đều có một “cơ thể” hình quả hạnh nhân và được bao phủ bằng vật liệu cao cấp. Phía trước máy được trang bị màn hình cảm ứng kính saphia bền chắc, còn mặt sau được bọc da rất đẹp. Tất nhiên là kim loại quý và đá quý sẽ không bị bỏ qua trên điện thoại đắt tiền này.

Hiện Savelli vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật bên trong dòng smartphone hạng sang này và có thể rất nhiều khách hàng tiềm năng của họ cũng không quan tâm tới vấn đề đó.

Savelli cho biết, sản phẩm được xếp vào dòng smartphone và hoạt động trên một phiên bản của hệ điều hành Android - đã được công ty tùy biến để phù hợp với vẻ ngoài của điện thoại. Một DJ người Pháp Stéphane Pompougnac được giao tạo nhạc chuông dành riêng cho điện thoại siêu sang này.

Smartphone Savelli sẽ tung ra thị trường điện thoại siêu sang vào cuối tháng này. Mẫu rẻ nhất có giá khoảng 9000USD (khoảng 190 triệu đồng), trong khi phiên bản đắt nhất có tên gọi Black Insane có giá lên tới 118 nghìn USD (2,5 tỷ đồng).

Hình ảnh một vài mẫu smartphone Savelli:

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 1

Black Insane được nạm viền 75 viên kim cương trắng.

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 2

Ardent Red

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 3

Black Sport

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 4

Blue Jeans Ostrich

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 5

Classic Caramel

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 6

Diamant Champagne

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 7

Diamond Night

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 8

Diamond Rain

Dế Android nạm kim cương sành điệu cho phái nữ ảnh 9

Emerald Iguana

(Theo VnMedia)

Đọc thêm