Đẩy mạnh hỗ trợ các startup khởi nghiệp

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á mà Grab triển khai chương trình Grab Ventures Ignite, chương trình hỗ trợ những startup ở giai đoạn đầu (early stage).

Đến nay, chương trình đã hỗ trợ sự phát triển của 15 startup khắp Đông Nam Á với hai đợt đào tạo. Ảnh: Internet

Với mong muốn đóng góp vào mục tiêu của Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước, Grab Ventures Ignite đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược, Grab Ventures Ignite và trung tâm sẽ cùng phối hợp xây dựng và thực hiện Kế hoạch triển khai, hướng tới việc thúc đẩy nền kinh tế số và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tiềm năng. 

Ông Chris Yeo, Giám đốc Grab Ventures, cho biết: “Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đang có những điều kiện vô cùng lý tưởng để chắp cánh cho các startup trong nước phát triển, và chúng tôi tin rằng Grab đang có ưu thế để góp phần thúc đẩy hệ sinh thái này bước lên một tầm cao mới thông qua chương trình Grab Ventures Ignite” .

Đọc thêm