Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 trở lại với giải thưởng hơn 3 tỉ đồng

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông năm 2021 là mùa giải thứ 11 của giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất bộ môn Liên Quân Mobile (LQMB) tại Việt Nam.

Trải qua 5 năm phát triển, ĐTDV khẳng định được vị thế là giải đấu hấp dẫn nhất làng Esports Việt, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người hâm mộ.

Điều này đã thể hiện rõ qua những con số cụ thể về lượt xem của khán giả trong từng mùa giải. ĐTDV Mùa Đông 2021, giải đấu quốc nội gần nhất đã có tổng lượt xem tăng đáng kể so với năm 2020, với kỷ lục gần 100 triệu lượt xem. Chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2021 thậm chí đã xác lập kỷ lục mới về số người xem trong cùng thời điểm với con số lịch sử 674.850.

Tiếp nối thành công từ giải đấu trước, ĐTDV mùa Đông 2021 vẫn sẽ giữ nguyên mức tiền thưởng cơ bản 2,5 tỉ đồng cho các đội tuyển tham dự, với sự góp mặt của  8 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Trong đó nổi bật với những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như Lai Bâng, Trần Đức Chiến (ADC), Trịnh Đào Tiến (BronzeV), Xuân Bách (XB)... cùng sự ra mắt của nhiều cái tên mới. Đội vô địch sẽ giành được 900 triệu đồng tiền thưởng và trở thành đại diện số 1 của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế.

Đọc thêm