Danh sách 13 mẫu điện thoại Samsung được cập nhật One UI 3.1

Bản cập nhật One UI 3.1 đi kèm với hàng loạt tính năng mới liên quan đến camera, hỗ trợ ghi âm đồng thời bằng nhiều micro, cải thiện khả năng kết nối với các thiết bị không dây, đơn cử như tai nghe Galaxy Buds…

Khi chụp ảnh hoàn tất, bạn có thể sử dụng công cụ Object eraser để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi bức ảnh chỉ với một cú chạm.

one-ui-3.1

Tính năng Multi Mic recording ban đầu chỉ có trong chế độ quay phim chuyên nghiệp trên Galaxy S20, S20 FE, Note 20, Z Fold 2, Z Flip 5G… hỗ trợ người dùng ghi âm đồng thời từ nhiều micro khác nhau (bao gồm cả micro điện thoại và các thiết bị Bluetooth). Tuy nhiên, hiện tại tính năng này đã được tích hợp vào phiên bản One UI 3.1.

Bên cạnh đó, bản cập nhật mới còn đi kèm với một số tính năng khác như Eye Comfort Shield, tự động điều chỉnh lượng ánh sáng xanh để giữ cho đôi mắt của bạn thoải mái hơn. Ngoài ra còn có Private Share, hỗ trợ người dùng xóa các thông tin riêng tư trên hình ảnh (vị trí…) trước khi chia sẻ với bạn bè.

samsung-galaxy-s21

Hiện tại, bản cập nhật One UI 3.1 đang được phát hành dần cho các thiết tầm trung và cao cấp, bao gồm:

-    Dòng Galaxy S20

-    Dòng Galaxy Note 20

-    Galaxy Z Flip 4G và 5G

-    Galaxy Z Fold 2

-    Dòng Galaxy S10

-    Dòng Galaxy Note 10

-    Galaxy Fold

-    Galaxy A71

-    Galaxy A51

-    Galaxy A90

-    Galaxy A80

-    Galaxy A70

-    Galaxy A50

Cách sửa lỗi hao pin trên Samsung Galaxy S21
Cách sửa lỗi hao pin trên Samsung Galaxy S21
(PLO)- Trước đó, hàng loạt thành viên trên diễn đàn XDA và Reddit đã phàn nàn về việc chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 bị hao pin bất thường sau khi cập nhật phần mềm.

Đọc thêm