Đánh giá nhanh mẫu tai nghe không dây SoundMax BT-700

So với các đàn anh BT-100, BT-200, BT-300 thì SoundMax BT-700 có dung lượng pin cao hơn (360 mAh) giúp cho thời gian chơi nhạc lâu hơn. Sản phẩm còn được kèm theo 1 dây kết nối 3.5 mm có thể tháo rời để bạn có thể cắm vào nghe nhạc khi headphone đã hết pin.

SoundMax BT-700 mang trong mình chuẩn kết nối bluetooth 4.2, giúp cho khả năng kết nối nhanh hơn, âm thanh cũng được truyền dẫn tốt hơn và độ trễ âm thanh ít hơn. Cũng như tất cả các sản phẩm tai nghe bluetooth trước của SoundMax, SoundMax BT-700 cũng có khả năng kết nối cùng một lúc với 2 thiết bị.

SoundMax BT-700 có thiết kế trẻ trung, tai nghe được làm bằng nhựa nên có trọng lượng nhẹ. Phần headband (phần chụp đầu) được lót một lớp đệm giúp bạn có thể đeo sản phẩm trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu, phần nối giữa earcup (phần chụp tai) và headband được làm bằng kim loại để tránh hiện tượng bị gãy trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có 2 màu là màu hồng nổi bật và đen cá tính.

Trên phần earcup bên phải là cụm phím điều khiển bao gồm: phím “+”/”-“, bạn có thể nhấn giữ để tăng/giảm âm lượng, nhấn 1 lần để chuyển tới/lùi bài hát; phím gọi kiêm phím nguồn, khi bạn đang nghe nhạc, nhấn 1 lần để tạm dừng/phát bài hát, khi có cuộc gọi đến, bạn nhấn để bắt máy, để bật/tắt tai nghe thì bạn hãy nhấn giữ phím gọi khoảng 3 giây.

Bên dưới là micro và jack cắm sạc chuẩn mini USB. Trên phần earcup bên phải là jack cắm dây 3.5mm để bạn có thể sử dụng khi hết pin, trên phần dây cắm là 1 micro và phím bấm để bắt cuộc gọi kiêm phím tạm dừng/phát bài hát.

Về chất âm, SoundMax BT-700 mang âm V-Shaped nhẹ, với kiểu âm trên thì sản phẩm có thể chơi được hầu hết các thể loại âm nhạc hiện nay như Pop, Ballad, EDM, Lo-fi… Bass có nhiều lượng, xuống vừa đủ, tập trung nhiều ở phần mid-bass, dải Mid trong trẻo, nhẹ nhàng và hơi lùi, dải Treble lên cao tốt, không chói gắt. Về âm trường và âm hình thì SoundMax BT-700 thể hiện khá tốt phần không gian và vị trí các nhạc cụ trong bài.

Về phụ kiện, SoundMax BT-700 kèm theo 1 hộp cứng khá trang nhã để đựng tai nghe, 1 dây kết nối 3.5 mm, 1 dây sạc mini USB.

Nhìn chung, với một thiết kế cá tính và một chất âm dễ nghe, SoundMax BT-700 rất phù hợp với phong cách và nhu cầu nghe nhạc của giới trẻ hiện nay. Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá 1,17 triệu đồng. 

Đọc thêm