Đánh giá nhanh mẫu loa 2.1 kênh cùng dải đèn LED bắt mắt

So với những phiên bản trước đó, A-2126 có thiết kế hoàn toàn mới. Cụ thể, phần loa sub có hình khối vuông vắn với chi tiết lưới kim loại cùng hệ thống đèn LED chuyển sắc bắt mắt, điều này giúp sản phẩm trông cứng cáp hơn. 

Bên cạnh đó, SoundMax còn trang bị một màn hình LCD nhỏ, hiển thị các thông số cơ bản như nguồn phát nhạc, âm lượng, bass, treble... Nút xoay ở giữa cho phép bạn điều chỉnh âm lượng cũng như tăng/giảm độ trầm bổng.

soundmax-a-2126

Để tạo nên một thiết kế loa siêu trầm liền lạc, nhà sản xuất đã chọn cách bố trí loa sub của A-2126 hướng thẳng xuống mặt phẳng đặt loa. Đương nhiên ống thông hơi giúp cân bằng áp suất buồng âm cũng được SoundMax đặt theo phương này hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời cho những bass head.

Sản phảm được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth 5.0, ngõ vào tín hiệu âm thanh số (optical). Tuy hiện đại, nhưng để phù hợp cho hầu hết nhu cầu của người dùng, SoundMax A-2126 vẫn đảm bảo các ngõ vào analog truyền thống như RCA, và khả năng nghe nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ hoặc USB.

Vì là một hệ thống loa 2.1 kênh, nên việc lắp đặt A-2126 tương đối rất đơn giản. Kiểu kết nối các loa thành phần dạng Push Terminal ở mặt sau loa sub tuy hoài cổ nhưng chắc chắn và phân biệt theo màu sắc rất trực quan.

Với công suất (RMS) đạt mức 54 W, A-2126 đủ sức “thổi bay” những phòng khách nhỏ, đáp ứng được gần như tất cả các thể loại nhạc hiện nay như nhạc trẻ, nhạc điện tử... Hiện sản phẩm đang được bán ra với mức giá 1,54 triệu đồng.

Đọc thêm