Đánh giá nhanh chuột không dây Xiaomi siêu nhạy

Có lẽ Xiaomi đã là cái tên khá quen thuộc đối với nhiều người dùng Việt Nam bởi loạt sản phẩm trải dài ở mọi phân khúc từ smartphone, laptop, máy ảnh, camera hành trình, tablet, pin dự phòng, xe đạp, giày thông minh… thậm chí là cả nồi cơm điện và máy lọc nước.

Đa phần các sản phẩm của Xiaomi đều có chất lượng khá tốt, giá bán vừa phải nếu không nói là rẻ so với nhiều hãng sản xuất tên tuổi khác, đây là lý do vì sao nhiều sản phẩm mới của Xiaomi khi vừa ra mắt đã ngay lập tức bị cháy hàng.

Sau khi ra mắt chiếc laptop Mi Notebook Air 12,5 inch, hãng đã ngay lập tức tung ra mẫu chuột không dây Mi Mouse, hỗ trợ kết nối cùng lúc hai thiết bị thông qua Bluetooth hoặc cổng USB.

mi mouse
mi mouse

Hộp đựng Mi Mouse tương đối đơn giản, mặt sau bao gồm các thông tin về sản phẩm như hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 4.0, USB 2.4 GHz, tương thích Windows 7 hoặc cao hơn và các thiết bị chạy macOS.

mi mouse
mi mouse

Mặt sau sẽ gồm nút bật/tắt và nút nhấn chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ USB (đèn xanh lá) và Bluetooth (đèn xanh dương). Thiết bị sử dụng hai viên pin AAA và mắt laser có độ nhạy khoảng 1.200 dpi. Việc hỗ trợ hai chuẩn kết nối cho phép người dùng vừa có thể sử dụng chuột trên máy tính hoặc tivi cùng lúc chỉ với một nút nhấn.

mi mouse

Mi Mouse có thiết kế nhỏ gọn và mỏng nhẹ, hơi hướng thiết kế mang dáng vẻ tương tự như chuột của Apple. Do đó bạn sẽ phải mất một ít thời gian để làm quen nếu chuyển từ các loại chuột thông thường sang vì độ dày của Mi Mouse tương đối thấp.

mi mouse

Hiện tại sản phẩm đang được bán trên thị trường với mức giá dao động trong khoảng 400.000-450.000 đồng. Cám ơn cửa hàng iCombo đã cho mình mượn sản phẩm để trên tay!

 

Đọc thêm