Đánh giá loạt tai nghe Bluetooth SoundMax thế hệ mới

Bộ sưu tập tai nghe Bluetooth thế hệ mới của SoundMax gồm ba đại diện chính là BT-100, BT-200, BT-300. Điểm chung của ba mẫu tai nghe SoundMax chính là khả năng kết nối không dây với các nguồn phát như smartphone, tablet, laptop hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth. SoundMax BT-100 và BT-300 có thiết kế on-ear (củ tai tiếp xúc trực tiếp lên vành tai) và SoundMax BT-200 thiết kế theo kiểu tai nghe over-ear headphone.

Về mặt kỹ thuật, cả ba đều dùng chung driver kích thước 40 mm đáp ứng dải tần từ 20 Hz đến 20 KHz cho mỗi sản phẩm. Bên cạnh khả năng nghe nhạc không dây qua kết nối Bluetooth 4.1, bộ ba tai nghe SoundMax BT-Series cũng có hỗ trợ kết nối dây dẫn tuyền thống với cáp 3,5 mm đi kèm. Tuy nhiên, do đặc điểm thiết kế nên SoundMax BT-100, BT-200 và BT-300 có những khác biệt về mức dung lượng pin tích hợp và đương nhiên, thời gian chơi nhạc không dây sẽ có chút khác biệt, thời gian giải trí với âm nhạc qua Bluetooth vẫn được đảm bảo ở mức thấp nhất là tám giờ cho một lần sạc.

Lớp đệm mút củ tai cũng mềm mại, ít gây áp lực lên vành tai nên dù không ứng dụng kiểu thiết kế khớp xoay giữa khung xương vòm chụp với khung treo củ tai, người dùng không hề cảm thấy khó chịu dù đeo lâu.

Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ micro giúp bạn có thể gọi video dễ dàng, các nút chức năng điều tiết âm lượng cũng có thể dùng để chuyển nhanh giữa các bài hát trong list nhạc trên smartphone...

Đọc thêm