Cùng Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên 'đại náo' truyền hình tương tác

Ngày 10-10, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết sẽ tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giải trí hấp dẫn dành cho người dân thủ đô và du khách tham quan tại phố đi bộ Hà Nội vào ba ngày cuối tuần.

Ngày 12 đến 14-10 người dân thủ đô và du khách sẽ có cơ hội gặp gỡ các thần tượng âm nhạc.

Theo đó, với chủ đề “Đại náo thế giới truyền hình tương tác”, người tham gia sẽ được trải nghiệm các trò chơi điện tử tương tác (interactive video game) trên màn hình khổng lồ ngoài trời cùng với các nghệ sĩ trẻ đang được mến mộ như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly… Đồng thời trải nghiệm các tính năng tương tác của dịch vụ truyền hình thế hệ mới Viettel TV của Viettel trên nhiều thiết bị - tiền thân là dịch vụ NextTV của Viettel.

Ban tổ chức đã thiết kế màn hình LED có kích thước lên tới hàng trăm inches để giúp các trải nghiệm của khách hàng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Các thao tác của người chơi được mô phỏng thành hành động của nhân vật trong trò chơi và được hàng ngàn người theo dõi từng cử chỉ. Đặc biệt, tham gia các sự kiện này người chơi sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ViettelTV và vé fanzone (đứng gần sân khấu) của chương trình vào tối 14-10.

Đại tiệc Âm nhạc đỉnh cao với sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng.

Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Phương Ly… đêm nghệ thuật đỉnh cao diễn ra tối 14-10 chắc chắn sẽ là sự kiện được giới trẻ thủ đô mong chờ được tham dự nhất.

Ban tổ chức cho biết sẽ dành 1.000 vé fanzone “check in” đêm nhạc cho các khách hàng may mắn đăng ký tại đây.

Chương trình cũng được livestream (phát trực tiếp) trên fanpage Viettel Telecom, YouTube channel Viettel Telecom và các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha...

Chương trình “Đại náo thế giới truyền hình tương tác” và các hoạt động nghệ thuật sẽ mở cửa miễn phí dành cho tất cả mọi người trong ba ngày từ 12 đến hết 14-10 tại phố đi bộ Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ra mắt Viettel TV - Dịch vụ truyền hình tương tác thế hệ mới do Viettel tổ chức. Các tính năng mới của Viettel TV giúp người dùng không cần phải căn giờ để xem các nội dung yêu thích mà có thể chủ động xem bất cứ lúc nào và nhiều ưu điểm khác như giá cước combo dịch vụ hợp lý, hệ thống kênh phong phú...

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 14 năm Viettel kinh doanh dịch vụ di động (15-10-2004 – 15-10-2018).

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật tại website http://vietteltelecom.vn và tổng đài 18008098 (miễn phí).

Đọc thêm