Công ty Việt ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số cho 16 nền tảng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX dựa trên mô hình Data-Centric, cho phép tùy biến cấu hình trên 16 nền tảng, có thể triển khai cho Chính phủ và cả doanh nghiệp.

Chuyển đổi số (digital transformation) là việc ứng dụng công nghệ số dựa trên cơ sở dữ liệu để thay đổi mô hình làm việc, sản xuất, nghiên cứu… nhằm tạo ra nhiều cơ hội và giá trị mới, nâng cao khả năng cạnh tranh. Đây đang là xu thế tất yếu trên thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

chuyen-doi-so-trong-nhieu-nganh-nghe

Chuyển đổi số đang được đẩy mạnh và áp dụng trong nhiều ngành nghề. Ảnh: Pexels

Hiện tại có khá nhiều nền tảng công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, nhưng việc lựa chọn được nền tảng phù hợp với nguồn lực và quy mô lại không hề dễ dàng.

Với phương pháp tiếp cận Data-Centric (lấy dữ liệu làm trung tâm), Bkav DX giúp thay đổi phương thức điều hành, từ cách truyền thống dựa trên nghiệp vụ đơn lẻ sang điều hành dựa trên số liệu, hỗ trợ xây dựng nghiệp vụ nhanh chóng với khả năng tùy biến tốt, đáp ứng được hàng ngàn yêu cầu trong thời gian ngắn.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Bkav cho biết: “Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX chính là sự chủ động đón đầu xu hướng trong cách mạng công nghiệp 4.0, góp sức đưa Việt Nam sớm vươn lên thành nước phát triển”.

bkav-dx

Bkav giới thiệu bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số. Ảnh: Bkav

Đọc thêm