Công ty an ninh mạng Việt Nam thắng lớn tại Cybersecurity Excellence Awards 2022

AUDIO bài viết

Lần đầu tiên tham gia và cạnh tranh với hơn 900 đề cử đến từ những hãng cung cấp giải pháp An toàn thông tin (ATTT) hàng đầu trên thế giới như Palo Alto, Fortinet, McAfee, Crowdstrike… VCS đã giành giải Vàng cho Công ty An ninh mạng Tốt nhất khu vực châu Á năm 2022 và 12 giải Vàng cho 8 sản phẩm và 4 dịch vụ ATTT. 
cong-ty-bao-mat

Các giải pháp, dịch vụ của VCS giành giải lần này đều là những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả quá trình chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp khi chuyển dịch hạ tầng lên nền tảng trực tuyến trong bối cảnh đại dịch COVID-19. 

Tiêu biểu trong đó là giải pháp làm việc từ xa VCS M-Suite cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin nội bộ trên Internet trong khi vẫn đảm bảo ATTT.

VCS M-Suite đã được áp dụng trên 14 hệ thống trong và ngoài nước trong đó có các bộ, ngành và doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực có nhu cầu ATTT cao như tài chính, chứng khoán, năng lượng… với số lượng triển khai lên tới 11.000 máy tính.  

Một giải pháp nổi bật khác là VCS-KIAN hỗ trợ phân tích, phát hiện các hành vi mạng bất thường, bảo vệ khách hàng trước nguy cơ bị tấn công mã độc, rò rỉ, lộ lọt dữ liệu...

Đọc thêm