Công nghệ mới giúp sạc đầy điện thoại trong vòng 38 phút

Find X2 và X2 Pro được trang bị màn hình QHD+ (2K) 120 Hz, độ sáng tối đa 1.200 nit cho phép bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại ở bất cứ môi trường nào.

Bên cạnh đó, cả hai mẫu điện thoại còn được tích hợp hệ thống xử lý hình ảnh O1 và một số tính năng đặc biệt như Motion Clear (tăng cường số khung hình của các video trực tuyến từ dưới 30 fps lên 60-120 fps), giúp nội dung phát mượt mà hơn, giảm hiện tượng giật hình cũng như nhòe hình.

find-x2-series

OPPO Find X2 và X2 Pro. Ảnh: Internet

Find X2 Series tích hợp hệ thống loa kép cùng công nghệ Dolby Atmos. Thiết bị có thể tự điều chỉnh âm thanh phù hợp với từng tác vụ như nghe nhạc, xem phim, chơi game... để bạn có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất. 

Về khía cạnh chụp ảnh, Find X2 Pro được trang bị hệ thống ba camera, bao gồm camera chính 48 MP (cảm biến Sony IMX689), camera góc siêu rộng 48 MP và camera tele 13 MP, giúp hỗ trợ zoom lai 10x. Đây cũng chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ lấy nét tự động toàn hướng tất cả điểm ảnh, với khả năng đạt được lấy nét 100% điểm ảnh và lấy nét toàn hướng.

Hệ thống zoom lai 10x thế hệ thứ mới sẽ giúp đảm bảo màu sắc và cân bằng trắng ổn định giữa ba camera. Điều này làm cho quá trình zoom được tự nhiên và mượt mà hơn. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi zoom giữa ba camera để chụp ở khoảng cách gần 3 cm và đạt được zoom tối đa 60x.

Find X2 Pro không chỉ hỗ trợ quay video 4K 60 fps mà còn hỗ trợ ghi hình video Live HDR. Bên cạnh đó, OPPO còn tích hợp sẵn công cụ Soloop, cho phép bạn biên tập video, chia sẻ với bạn bè chỉ với thao tác đơn giản.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865, hỗ trợ UFS 3.0 + TW + HPB thế hệ mới (cải thiện tốc độ ghi liên tục và ghi ngẫu nhiên) và kết nối 5G kép SA/NSA.

X2 và X2 Pro được trang bị viên pin có dung lượng lần lượt là 4.200 mAh và 4.260 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 65 W, giúp sạc đầy Find X2 Pro chỉ trong 38 phút.

Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 15-3 tới đây. 

Đọc thêm