Công nghệ làm phòng máy giá siêu rẻ

Công nghệ làm phòng máy giá siêu rẻ  ảnh 1

Đông đảo chủ phòng máy ở TP.HCM quan tâm đến CSM Boot

Mục đích của Hội nghị là tri ân khách hàng TP. HCM đã gắn bó, tin dùng sản phẩm CSM trong suốt thời gian qua; giới thiệu những tính năng mới của CSM và giúp chủ phòng máy trải nghiệm công nghệ CSM Boot (phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng) phiên bản mới nhất.

CSM là giải pháp phần mềm quản lý phòng máy, bao gồm CSM Billing – phần mềm tính tiền, CSM Click phần mềm cập nhật game tự động và CSM Boot – hệ thống quản lý phòng máy không ổ cứng. Sản phẩm đáp ứng đáp ứng nghị định 72 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và được đông đảo người dùng trên cả nước chọn lựa với hơn 28.000 phòng máy, trong đó TP. HCM có trên 2.500 phòng máy. Con số này đang ngày một tăng trưởng cùng với những nỗ lực của công ty VNG trong việc mang công nghệ của người Việt đến khắp các tỉnh thành. 

Trong phần giới thiệu gói sản phẩm CSM, đại diện công ty VNG đặc biệt nhấn mạnh những tính năng và ưu điểm mang tính đột phá của CSM Boot phiên bản 2.0. Sản phẩm này chính là trợ thủ đắc lực giúp chủ phòng máy đạt hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư thấp.

Công nghệ làm phòng máy giá siêu rẻ  ảnh 2
 

Khách hàng tham gia trải nghiệm CSM Boot

Theo đó, tính năng nổi bật nhất của CSM Boot 2.0 là yêu cầu cấu hình máy chủ thấp hơn so với các sản phẩm khác giúp tiết kiệm được 60% chi phí đầu tư và đáp ứng nhiều máy trạm hơn.

Riêng với CSM Boot hệ thống hoàn toàn miễn phí với các khoản dịch vụ bảo hành, bảo trì cũng như phí sử dụng phần mềm. Trong khi các sản phẩm bootrom của các nhà phát hành khác đều thu phí. Đồng thời giảm chi phí đầu tư máy chủ tối đa: chi phí đầu tư máy chủ chạy CSM Boot chỉ trong khoảng 12-13 triệu/máy cho phòng máy có 20-30 máy trạm, rẻ nhất so với tất cả các sản phẩm bootrom khác trên thị trường.