Cơn lốc “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” đổ bộ toàn quốc

Sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” với “Đường chạy sắc màu” tổ chức bởi Vietnamobile diễn ra tại Thái Bình và Quảng Nam cuối tuần trước đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự với sự háo hức và tò mò về một sự kiện âm nhạc kết hợp thể thao lần đầu tiên diễn ra.

Cơn lốc “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” đổ bộ toàn quốc  ảnh 1

Sức trẻ và nhiệt huyết đã tạo nên bầu không khí nóng hơn bao giờ hết

Giới trẻ Thái Bình và Quảng Nam thực sự đã đón một cuối tuần “đã” nhất từ trước đến nay. Từng hàng dài xếp hàng ngay ngắn trước địa điểm sự kiện trước 1-2 tiếng đồng hồ, những giọt mồ hôi nắng nóng nhỏ giọt trên những gương mặt háo hức, đợi chờ tràn đầy nhiệt huyết của các bạn học sinh, sinh viên, khoảnh khắc vỡ òa tại đường chạy phủ đầy màu sắc và giây phút đắm mình trong đêm nhạc bốc lửa.

Chuỗi sự kiện này được tổ chức để đánh dấu việc nhà mạng Vietnamobile mở rộng địa bàn phủ sóng 3G và tạo cơ hội cho người dùng tại các địa phương có thể trải nghiệm mạng 3G tốc độ cao của Vietnamobile. Tại các sự kiện, người tham dự sẽ được tham gia các sự kiện: Đường chạy sắc màu, các trò chơi vui nhộn và đêm nhạc Bùng nổ sắc màu sôi động.

Cơn lốc “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” đổ bộ toàn quốc  ảnh 2

Đường chạy sắc màu gần như vỡ òa 

Hơn thế, mọi người sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ từ nhà mạng Vietnamobile khi mua SIM di động. Chẳng hạn, khi mua bất kỳ SIM nào của Vietnamobile tại sự kiện, khách hàng sẽ có ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao của Vietnamobile.

Các đêm nhạc có sự góp mặt của những ca sĩ, rapper, DJ được các bạn trẻ yêu thích như Kimmese, Vicky Nhung, Dalab Band… Dự kiến sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra tại Nam Định vào ngày 15-7.