Cơ hội bán hàng trên Amazon cho doanh nghiệp Việt

Sự kiện sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25-9-2018 và TP.HCM vào ngày 27-9-2018.

Đây là lần đầu tiên VECOM tổ chức một sự kiện đặc chuyên về bán hàng toàn cầu trên Amazon, dự kiến với hơn 3.000 người tham dự tại hai miền. Tất cả chủ đề trong sự kiện xoay quanh làm rõ vấn đề bán hàng xuyên biên giới trên Amazon, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bán tại Việt Nam gồm bốn chủ đề chính.

Mở đầu với chủ đề "Tiềm năng và Cơ hội phát triển thương hiệu trong kinh doanh TMĐT xuyên biên giới". Tiếp đến là "Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh TMĐT xuyên biên giới", "Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon" và cuối cùng "Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon".  

Sự kiện lần này là cơ hội đặc biệt nhất đối với những ai đã và đang bán hàng xuyên biên giới, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, chủ thương hiệu, nhà bán lẻ hay nhà sản xuất... Tất cả những ai quan tâm đến bán hàng toàn cầu trên Amazon sẽ có cơ hội nghe trực tiếp từ đại diện của Amazon Global Selling về các chiến lược để giúp họ bán thành công trên Amazon.

Cùng với các đại diện của Amazon, những người tham gia cũng sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm thực chiến của các cá nhân, chủ doanh nghiệp đã từng bán hàng thành công trên Amazon tại Việt Nam.


Đọc thêm