Chủ tịch FPT bất ngờ hé lộ về thiết bị công nghệ 'made in VN' mới?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mới đây, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến đã hé lộ thông tin về một sản phẩm mới do chính công ty phát triển với nhiều công nghệ thú vị.

Trong 7 năm, từ 2015 đến 2021, FPT Play đã liên tục cho ra mắt những bộ giải mã khác nhau, tương thích với từng nền tảng dịch vụ truyền hình IPTV và OTT mà đơn vị nắm giữ.

Tuy mẫu mã khác nhau do có sự cải tiến liên tục nhưng có thể thấy, đặc điểm chung của các phiên bản tiền nhiệm là luôn đạt được những cú đột phá công nghệ ngay tại thời điểm ra mắt.

Ông Hoàng Nam Tiến hé lộ thông tin về sản phẩm mới ra mắt vào ngày 6-9. Ảnh: TIỂU MINH
Ông Hoàng Nam Tiến hé lộ thông tin về sản phẩm mới ra mắt vào ngày 6-9. Ảnh: TIỂU MINH

Với những thông tin ban đầu mà ông Hoàng Nam Tiến hé lộ, ngày 6-9 sắp tới chính là thời điểm diễn ra sự kiện giới thiệu bộ giải mã thế hệ tiếp theo của FPT Play. Liệu rằng thiết bị này sẽ ẩn chứa đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ như thế nào?

Trước đó, các bộ giải mã tiền nhiệm luôn được trang bị các công nghệ mới nhất như lần đầu tiên tích hợp loa và TV Box, điều khiển giọng nói mà không cần chạm… đón đầu những xu hướng thiết kế đương đại, mục tiêu cải thiện trải nghiệm tối đa của người dùng trong dịch vụ và thưởng thức nội dung.

FPT-play-box-2022