Chia sẻ dữ liệu siêu tốc giữa 2 thiết bị


Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Xender từ địa chỉ https://goo.gl/126KHj. Sau khi hoàn tất, nó sẽ yêu cầu người dùng tạo một tài khoản cá nhân (Profile) để tiện cho việc sử dụng. Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình chính một số tùy chọn mới, tuy nhiên mục đích của chúng ta là gửi/nhận tập tin nên sẽ chọn làConnect phone. Việc này sẽ cho phép các thiết bị khác có thể kết nối được với điện thoại của bạn.

Chia sẻ dữ liệu siêu tốc giữa 2 thiết bị ảnh 1

Tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo, mục Create Group sẽ cho phép bạn tạo ra một nhóm mới. Ngược lại, bạn chọn Join Group nếu muốn tham gia vào một nhóm chia sẻ khác. Khi đó, bạn sẽ thấy các liên kết tương ứng với từng ứng dụng sẽ được tạo ra trên thiết bị, và một thông báo xác nhận sẽ được xuất hiện ở phía trên cùng màn hình.

Chia sẻ dữ liệu siêu tốc giữa 2 thiết bị ảnh 2
Bây giờ, việc bạn cần làm là chạm vào một ứng dụng bất kì và lắc điện thoại thì ngay lập tức nó sẽ được gửi đi.Nhìn chung thì Xender là một trong những cách rất tốt để thiết lập mạng lưới chia sẻ giữa các thiết bị trong gia đình với nhau, cho phép bạn gửi tập tin nhanh hơn rất nhiều chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đọc thêm