ChatGPT Plus đã chính thức có mặt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, OpenAI đã chính thức cung cấp dịch vụ ChatGPT Plus tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng nâng cao so với phiên bản miễn phí. 

Phiên bản trả phí ChatGPT Plus được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 2-2 với giá 20 USD/tháng, hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung, viết tiểu luận, làm thơ, viết email, làm nhạc… bằng ngôn ngữ con người tự nhiên nhất. Tuy nhiên ở thời điểm đó dịch vụ này chưa có sẵn tại Việt Nam.

Mới đây, OpenAI đã chính thức cho phép triển khai ChatGPT Plus tại thị trường Việt Nam.

Chatgpt plus có mặt tại việt nam

ChatGPT Plus đã có sẵn tại thị trường Việt Nam. Ảnh: TIỂU MINH

So với phiên bản miễn phí, người dùng ChatGPT Plus có thể sử dụng mượt mà trong thời gian cao điểm, thời gian trả lời phản hồi nhanh hơn và được ưu tiên trải nghiệm các tính năng, cải tiến mới.

OpenAI đã hỗ trợ ChatGPT Plus tại Việt Nam, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại người dùng vẫn chưa thể thực hiện được bước thanh toán. Dự kiến vấn đề này sẽ sớm được khắc phục trong tương lai.

OpenAI cho biết công ty sẽ mở rộng phiên bản trả phí sang các quốc gia và khu vực trong vài tháng tới, đồng thời vẫn duy trì gói miễn phí, cho phép người dùng trải nghiệm. Ngoài ra trong tương lai sẽ có thêm các gói đăng ký thấp hơn để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng người dùng.

Bất chấp tranh cãi và một số lệnh cấm, ChatGPT đã trở thành công cụ gây sốt trên Internet, thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông và mạng xã hội.

Đọc thêm