Cắt video HD mà không giảm chất lượng

Chương trình sử dụng một thuật toán hiện đại, cho phép bạn cắt nhanh nhiều đoạn video khác nhau mà không làm giảm chất lượng, dễ dàng chia sẻ lên Facebook, YouTube chỉ với một cú nhấp chuột. TVC hiện tại được cung cấp tại địa chỉ http://goo.gl/QmJvc7, tương thích Windows XP trở lên.
Cắt video HD mà không giảm chất lượng ảnh 1

Nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn cần đăng kí một tài khoản miễn phí.Giao diện của chương trình khá chuyên nghiệp với tông màu đen bóng bẩy, cách sắp xếp các nút tính năng khá cũng hợp lí giúp những người dùng mới dễ dàng làm quen hơn.

Cắt video HD mà không giảm chất lượng ảnh 2

Để thêm vào tập tin video cần cắt, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng rồi duyệt đến nơi lưu trữ các tập tin video, hoặc sử dụng chuột để kéo thả chúng vào giao diện chính của chương trình. 

Cắt video HD mà không giảm chất lượng ảnh 3

Nếu muốn cắt đoạn nào, bạn chỉ cần thiết lập vị trí đầu và cuối thông qua biểu tượng { hoặc }. Ngoài ra, bạn còn có thể kéo 2 biểu tượng hình tròn trên thanh hiển thị thời lượng video đến đúng vị trí cần cắt, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải để bắt đầu.

Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại CODEN (Compressed Domain Editing Engine) nên quá trình cắt video sẽ được thực hiện khá nhanh, đồng thời TVC cũng sử dụng thuật toán nén video HD nhằm bảo toàn chất lượng nguyên mẫu như ban đầu.