Canon tiếp tục đồng hành cuộc thi ảnh di sản VN 2017

Với vai trò là nhà tài trợ chính cho cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam thường niên này, Canon sẽ tài trợ toàn bộ giải thưởng cho cuộc thi, chịu trách nhiệm in ấn toàn bộ hình ảnh chất lượng cao và khổ lớn phục vụ cho các triển lãm với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Xem thêm: Ứng dụng giúp tăng tốc smartphone và tiết kiệm pin - Hermit sẽ giúp smartphone chạy nhanh hơn, tiết kiệm pin và tăng dung lượng lưu trữ bằng cách cung cấp các ứng dụng thu gọn. 

Thông qua cuộc thi ảnh Vietnam Heritage Photo Awards 2017, Canon tiếp tục kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước cùng chia sẻ những giá trị văn hóa và di sản thiên nhiên của Việt Nam; tìm kiếm những câu chuyện, những tác phẩm bằng hình ảnh để tuyên truyền giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên, lịch sử, văn hóa đất nước con người Việt Nam.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ 10-7 đến 15-9-2017, khai thác năm chủ đề thi ảnh khác nhau: Thiên nhiên, Văn hóa vật thể, Văn hóa phi vật thể, Đời sống, năm nay, cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2017 có thêm chủ đề Chợ (không bao gồm hình ảnh chụp trong các siêu thị.)

Thể lệ cuộc thi

Ảnh dự thi có 2 thể loại: ảnh đơn và ảnh bộ. Thể loại ảnh đơn, mỗi tác giả dự thi có thể tham gia tối đa 4 tác phẩm cho mỗi chủ đề. Thể loại ảnh bộ, mỗi tác giả có thể tham gia dự thi tối đa 4 bộ ảnh, mỗi bộ ảnh không vượt quá 6 tác phẩm.

Khuyến khích ảnh dự thi kèm theo chú thích rõ ràng (Tên tác phẩm, địa điểm, nhân vật, thời gian chụp, tên tác giả...) và câu chuyện liên quan đến bức ảnh; là ảnh màu hoặc đen trắng, dưới định dạng file JPEG, độ phân giải 300 DPI, dung lượng tối đa 5 MB, thời gian chụp trong 5 năm gần đây. 

Đối tượng dự thi: mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài. Kết quả cuộc thi được tổ chức vào dịp Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23-11-2017.

Để tham gia cuộc thi, mọi công dân truy cập vào trang web: vietnamheritage.com.vn tải về mẫu đăng ký dự thi, điền đầy đủ thông tin, gửi hình ảnh theo địa chỉ trong phiếu đăng ký hoặc qua email: cuocthianhdisanvietnam@gmail.com.

Xem thêm: Biến smartphone cũ thành điều khiển đa năng - Với những chiếc smartphone đang sử dụng hoặc đã sắp bỏ đi thì người dùng có thể biến thành những chiếc điều khiển đa năng.

 

Đọc thêm