Canon ra mắt 6 máy in thông minh thế hệ mới

Canon ra mắt mẫu máy in mới dòng G Series thế hệ mới, thừa hưởng thiết kế bình mực tích hợp ngay trong thân máy. Cùng những điểm cải thiện đáng kể trong các ứng dụng in ấn, việc thiết lập in không dây trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động, độ bền của máy cũng được cải thiện nhằm hạn chế các trường hợp hỏng hóc, nhất là với doanh nghiệp có nhu cầu vận hành in ấn lớn.

Máy PIXMA G4010: Chiếc máy in đa năng không dây tích hợp mọi chức năng in, sao chép, quét và fax trong cùng một thân máy nhỏ gọn, phù hợp cho các doanh nghiệp.

- Được trang bị khay nạp tài liệu tự động ADF (Auto Document Feeder) với sức chứa 20 tờ, giúp việc sao chép, quét và fax tài liệu với số lượng lớn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng.

- Màn hình LCD 2 dòng giúp thể hiện rõ thao tác sao chép, quét một cách đơn giản hơn.

- Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối WiFi thông qua ứng dụng in và quét mang tên Canon Print Inkjet/SELPHY tiện dụng.

Máy PIXMA G3010: Đây là chiếc máy in lý tưởng cho nhu cầu sử dụng tại các văn phòng nhỏ hoặc hộ kinh doanh gia đình.

- Mọi tính năng sao chép, quét đều được đặt lệnh và thực hiện dễ dàng từ điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính xách tay nhờ kết nối WiFi.

- Bảng điều khiển với màn hình số 1.2 segment hỗ trợ tùy chỉnh số lượng bản sao dễ dàng mà không cần thực hiện trên máy tính cố định, hay phải thiết lập phức tạp qua mạng WiFi.

- Máy cũng hỗ trợ kết nối không dây trực tiếp tới các thiết bị di động không cần bộ định tuyến (access point).

Máy PIXMA G2010: Đây là chiếc máy đa năng, với yêu cầu phải được kết nối qua máy tính cố định, phù hợp với nhu cầu in ấn của gia đình và giới trẻ. Bảng điều khiển với màn hình số 1.2 segment tương tự như trên mẫu G3010, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác sao chép hoặc quét tài liệu.

Máy PIXMA G1010: Đây là chiếc máy in đơn năng phù hợp với cá nhân. G1010 không chỉ mang đến giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm, mà còn đảm bảo chất lượng văn bản sắc nét và các bức ảnh được in ra với màu sắc tươi sáng và sống động.

Bên cạnh đó, Canon còn giới thiệu hai mẫu máy in laser mới là LBP161dn và LBP214dw. Cả hai mẫu sản phẩm này đều được cải thiện đáng kể về tốc độ nhanh hơn, trên cả khổ giấy A4, A5 và A6, cho chất lượng bản in rõ ràng, sắc nét.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đây là hai mẫu máy in lý tưởng phù hợp với các mô hình kinh doanh. So với phiên bản trước, cả hai mẫu LBP161dn và LBP214dw đều phát huy tối đa khả năng in ấn hai mặt, in qua kết nối mạng, in từ thiết bị di động thông qua các ứng dụng quản lý in ấn khả dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Máy in LBP161dn: Máy in đơn năng với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi diện tích, tốc độ in tối đa lên đến 28 trang/phút, trong đó thời gian in bản đầu tiên (FPOT) chỉ còn mất 5,2 giây nhờ vào sự nâng cấp đáng kể trên công nghệ sấy theo nhu cầu - On-Demand-Fixing.

- Khay giấy chính có sức chứa lớn, tối đa lên đến 250 tờ, cùng khay giấy ra ở mặt trên chứa được đến 100 tờ. Ngoài giấy A4, LBP161dn còn hỗ trợ in các loại giấy khổ nhỏ như A5 và A6, đặc biệt tốc độ in ấn trên cỡ giấy A5 ngang được cải thiện đáng kể (10 trang chỉ mất 12.1 giây), vừa phù hợp cho nhiều mục đích in ấn khác nhau vừa có khả năng tiết kiệm giấy đáng kể.

Máy in LBP214dw: Chỉ trong vòng một phút, mẫu máy in đơn năng này đã có thể in đến 38 trang giấy khổ A4. Nhờ ứng dụng công nghệ sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) và bộ ngôn ngữ in URF II hàng đầu của Canon, thời gian in trang đầu tiên chỉ mất 5,5 giây.

- Máy sở hữu khay giấy chính dạng hộc kéo với sức chứa lớn lên đến 250 tờ, cùng với khay đa năng dạng bật ra ngay phía trên với sức chứa 100 tờ. Tương tự với máy LBP161dn ở trên, LBP214dw không chỉ in được văn bản khổ A4 mà còn in được trên khổ A5 hay A6 với tốc độ rất cao.

- LBP214dw được thiết kế màn hình LCD 5 dòng với cổng USB bên hông, dễ dàng in tài liệu ở định dạng JPEG, TIFF và PDF mà không cần phải thao tác thông qua máy tính cố định. Điểm nổi bật ở sản phẩm này là khả năng in từ điện thoại di động qua nhiều mở rộng như AirPrint (khả dụng trên iOS), Mopria, Google Cloud Print và Windows 10 Mobile.

- Được thiết kế dành cho doanh nghiệp có nhu cầu in ấn cao, LBP214dw trang bị chế độ bảo mật chặt chẽ, có thể phân chia quyền in hay đặt mật khẩu cho từng thiết bị in để tránh việc mất tính bảo mật của bản in.

 

Đọc thêm