Canon bổ sung màu trắng cho máy ảnh DSLR nhỏ gọn nhất

Cách đây không lâu, Canon đã đăng tải thông tin hé lộ về một sản phẩm mới. Thông tin chính thức được hãng công bố đây là mẫu máy ảnh EOS Kiss X7 phiên bản màu trắng được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản.

Canon bổ sung màu trắng cho máy ảnh DSLR nhỏ gọn nhất ảnh 1

EOS Kiss X7 màu trắng bắt mắt sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ, đặc biệt là nữ giới.

EOS Kiss X7 còn được biết đến với tên gọi EOS 100D trên thị trường quốc tế hay Rebel SL1 tại thị trường Mỹ. Hình ảnh đăng tải cho thấy Kiss X7 phiên bản đặc biệt có lớp vỏ màu trắng bắt mắt, một số chi tiết như báng cầm hay nắp đậy cổng kết nối với màu xám trang nhã. Ngoài ra các thông số kỹ thuật khác không có gì thay đổi.

Bên cạnh đó Canon cũng giới thiệu ống kính 40 mm f/2.8 STM đồng màu với máy ảnh phiên bản này. Đây là ống kính pancake với phần viền được làm màu trắng, vòng lấy nét màu xám và mặt trước ống kính giữ màu đen truyền thống

Với kích thước nhỏ gọn, bổ sung tùy chọn màu trắng, Canon EOS Kiss X7 sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng trẻ đặc biệt là nữ giới. Hiện chưa có thông tin phiên bản đặc biệt này cho thị trường quốc tế. Tại Nhật Bản, EOS Kiss X7 với ống kính 40mm f/2.8 STM phiên bản này được bán với giá tương đương 1.000 USD.

Theo Đình Nam (VNE)