Cánh thư đến với chiến sĩ Trường Sa

Cánh thư đến với chiến sĩ Trường Sa ảnh 1

Đại tá Đỗ Mạnh Hà, thường trực Cục chính trị Hải quân miền Nam, kể chuyện Trường Sa với sinh viên

Trong lễ trao giải vào ngày 1-2 vừa qua, PGS.TS Lê Thị Tuyết Hoa, Trưởng khoa Thị trường chứng khoán chia sẻ, “Với chương trình Cánh thư gửi đảo, các em đã chạm đến trái tim của mọi người trong việc chia sẻ tình cảm từ đất liền gửi đến nơi đầu sóng ngọn gió mà các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng”.

Trong dịp này, Viber Việt Nam cũng đóng góp cho chương trình bằng những phần quà gửi đến các chiến sĩ Trường Sa. Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Giám đốc văn phòng đại diện Viber Việt Nam cho biết: “Đây là chương trình mang đầy tính nhân văn của trường ĐH Ngân hàng, một trong những hoạt động nhằm khuyến khích các bạn học sinh sinh viên TP.HCM thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình, nhằm đem đến cho các chiến sĩ Trường Sa một cái tết Ất Mùi 2015 thật ấm áp, trọn vẹn và ý nghĩa nhất”.

Buổi trao giải còn có phần giao lưu của Đại tá Đỗ Mạnh Hà, thường trực Cục chính trị Hải quân miền Nam với sinh viên. Ông cũng đã thay mặt các chiến sĩ Trường Sa lên nhận những bức thư, cánh thiệp mà các sinh viên đã thực hiện bằng cả tấm lòng của mình.

Trước đó, Viber Việt Nam đã thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương, kết nối cộng đồng với việc gửi tặng hơn 1000 đầu sách đến các trường đại học trên toàn quốc. Trong năm 2015, đơn vị này cũng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động xã hội hơn nữa, hy vọng là chiếc cầu nối tri thức cũng như góp phần nâng cao tư duy, lối sống biết quan tâm đến cộng đồng của các bạn sinh viên, học sinh.