Cài đặt ngay iOS 10.2.1 nếu không muốn iPhone bị đơ

Cách đây ít lâu, trang EverythingApplePro đã phát hiện ra hai lỗ hổng bên trong ứng dụng Messages (tin nhắn), khiến iPhone bị đơ và gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng.


Xem thêm: Sửa lỗi máy tính không nhận thẻ nhớ và USB - Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần USB hoặc thẻ nhớ của bạn bị virus xâm nhập, khiến máy tính không thể nhận ra. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? 


2 cách tải và cài đặt bản cập nhật iOS 10.2.1

1. Update trực tiếp thông qua OTA

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software update (cập nhật phần mềm), nhập Passcode khi được yêu cầu. Cuối cùng, bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản và chờ một lát để quá trình tải về bản cập nhật hoàn tất.

Lưu ý, để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện. 

2. Cài đặt bản cập nhật thông qua iTunes 

Đầu tiên, bạn hãy kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch vào máy tính (Windows/Mac) thông qua cổng cắm USB. Nhấp vào biểu tượng iPhone ở góc trên bên trái, chuyển sang thẻ Summary > Check for Update > Download and Update, đồng ý với các điều khoản khi được yêu cầu. 

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.


Xem thêm: 5 cách sửa chữa khi cáp sạc iPhone bị hỏng - Sau một thời gian dài sử dụng, cáp sạc điện thoại chắc chắn sẽ bị sờn hoặc rách vỏ bảo vệ bên ngoài. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?


 

Đọc thêm