Cách xem lại các bộ phim truyền hình yêu thích trên smartphone

Hiện tại, đa số các trang xem phim trực tuyến tại Việt Nam đều cung cấp nội dung không có bản quyền, chất lượng phim kém và không trọn vẹn, điều này đã vô tình gây khó khăn cho ngành công nghiệp sản xuất phim truyền hình và điện ảnh. Tất nhiên, vẫn có những chuyên trang xem phim có bản quyền chất lượng cao, tuy nhiên số lượng này tương đối ít và nội dung chủ yếu là phim nước ngoài từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Hollywood…

Nếu yêu thích các bộ phim truyền hình Việt Nam và những chương trình giải trí hay trên tivi, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng VTV Giải Trí tại địa chỉ http://bit.ly/2ImocI0 (Android) hoặc https://apple.co/2It8xGZ (iOS).

VTV Giải Trí cung cấp độc quyền các chương trình giải trí đặc sắc bao gồm phim truyền hình dài tập, phim ngắn, các chương trình giải trí, truyền hình thực tế và game shows... có bản quyền, được kiểm định chất lượng nội dung kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều nhóm khán giả.

Người dùng có thể dễ dàng xem lại các chương trình giải trí trên smartphone, laptop, tivi, máy tính bảng hoặc những thiết bị có kết nối Internet.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Mời bạn đón đọc các thủ thuật trên Kỷ Nguyên Số theo lịch sau đây:
Thứ 2, 4: Thủ thuật Android.
Thứ 3, 5: Thủ thuật iOS.
Thứ 6, 7: Những sự kiện hay, nóng bỏng trong tuần.
 

Đọc thêm