Cách tắt thông báo 'đã xem' trên Zalo

Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy bực bội ít nhiều khi các tin nhắn gửi đi đã được xem nhưng người nhận lại không trả lời lại. 

Điều này gây ra nhiều phiền toái và những cuộc cãi vã, giận hờn không đáng có. Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có thể âm thầm đọc tin nhắn nhưng không cho người khác biết, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm ra câu trả lời thích hợp.

zalo
Zalo là ứng dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Ảnh: Internet

Zalo có lẽ là ứng dụng đã khá quen thuộc đối với nhiều người dùng Việt Nam, cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí, gửi hình ảnh chất lượng cao, lên kế hoạch làm việc nhóm... Bên cạnh đó, ứng dụng còn được nhiều tỉnh, thành sử dụng để xây dựng chính quyền điện tử nhằm cung cấp thông tin, tương tác với người dân tốt hơn. 

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Trong bài này, người viết sẽ hướng dẫn các thao tác trên điện thoại Android, nếu đang sử dụng các thiết bị iOS (iPhone, iPad), bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Để bắt đầu, bạn hãy mở ứng dụng Zalo, chuyển sang mục Thêm và bấm vào phần cài đặt tài khoản (biểu tượng bánh xe răng cưa) ở góc trên bên phải.

tat-tuy-chon-da-xem-tren-zalo
Tắt tùy chọn "đã xem" trên Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó, bấm vào phần Quyền riêng tư và vô hiệu hóa tùy chọn Hiển thị trạng thái “đã xem”.

Kể từ lúc này, bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn của bạn bè trên Zalo, đồng thời có nhiều thời gian hơn để tìm ra câu trả lời thích hợp.