Cách tắt các thông báo phiền phức trên TikTok

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Việc nhận quá nhiều thông báo có thể sẽ khiến bạn khó chịu hoặc mất tập trung. Làm thế nào để tắt bớt các thông báo phiền phức trên TikTok?

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng TikTok trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và chuyển sang mục Hồ sơ. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải, chọn Cài đặt và quyền riêng tư - Thông báo.

Truy cập vào phần cài đặt quyền riêng tư trên ứng dụng TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG

Truy cập vào phần cài đặt quyền riêng tư trên ứng dụng TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, bạn hãy tắt bớt các thông báo không muốn nhận, đơn cử như Thích, Bình luận, Lượt nhắc đến và lượt gắn thẻ, Tin nhắn trực tiếp… Các tùy chọn này cho phép bạn cá nhân hóa những thông báo muốn nhận, thay vì phải nhận tất cả, giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm trên TikTok theo cách phù hợp nhất.

Ở cuối trang còn có tùy chọn Thông báo qua email, cho phép tùy chỉnh email để nhận thông báo liên quan đến bản tin, khám phá, quảng cáo…

Tắt bớt những thông báo phiền phức trên TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG

Tắt bớt những thông báo phiền phức trên TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG

Việc không phải nhận quá nhiều thông báo sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tập trung hơn vào công việc, ít bị xao nhãng và mất thời gian bởi những thông báo không liên quan hoặc không quan trọng.

Hy vọng với những thông tin mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ biết cách tắt các thông báo phiền phức trên TikTok, tránh bị làm phiền trong khi đang làm việc.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm