Cách tạo thiệp chúc mừng ngày 20-10 cực đẹp

Không cần phải có kĩ năng Photoshop hoặc chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn có thể tạo được những tấm thiệp chúc mừng độc đáo bằng các dịch vụ tạo thiệp trực tuyến. 

Xem thêmCách cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ smartphone - Khi bộ nhớ bị đầy, smartphone sẽ hoạt động chậm chạp và nhiều chức năng không thể sử dụng. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://taothiep.vn/, sau đó chọn chủ đề tương ứng, ví dụ như Ngày phụ nữ, Tạo thiệp Gia đình, Thiệp sinh nhật... Trong mỗi chủ đề có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Chọn thiệp để bắt đầu chỉnh sửa và thêm vào các thông tin tương ứng. 

- Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy điền vào thông tin người gửi, người nhận, tiêu đề, chữ chạy quanh chuột, lựa chọn nhạc nền có sẵn hoặc tải lên bài hát yêu thích và một số tùy chọn khác như màu nền, màu chữ, biểu tượng cảm xúc... và lời chúc mừng vào khung trống bên dưới. Cuối cùng nhấn Xem trước để hoặc Tạo thiệp để hoàn tất.

- Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần gửi liên kết cho ứng dụng tạo ra và gửi cho bạn bè và những người yêu thương của mình.

Hi vọng với những mẹo nhỏ mà Kynguyenso.plo.vn đã giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể tự mình tạo được những tấm thiệp nhỏ nhỏ xinh xinh cho người thân yêu.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: 5 mẹo tăng cường tín hiệu WiFi siêu tốc - Có rất nhiều nguyên nhân khiến tín hiệu WiFi bị suy giảm, đơn cử như do diện tích ngôi nhà quá rộng, đặt router sai chỗ hoặc gần các đồ vật bằng kim loại... Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

 

Đọc thêm