Cách nghe nhạc chất lượng cao 320 Kbps miễn phí

Vừa qua, Zing MP3 đã mở tính năng nghe nhạc chất lượng cao chuẩn 320 Kbps cho tất cả tài khoản. Trước đây, người dùng phải trả 49.000 đồng/tháng để được sử dụng dịch vụ này.

Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad
Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad
(PLO)- iTunes là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực khi bạn cần chép nhạc, hình ảnh, video trên máy tính... vào iPhone, iPad. Việc này tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa biết cách thực hiện.
zing-mp3

Zing MP3 đang sở hữu trên 85% bản quyền nhạc Việt, trong đó khoảng 80% là các bản ghi phát hành độc quyền.

Nền tảng này đã ký kết hợp tác với các hãng thu âm lớn trên thế giới để phân phối nhạc quốc tế tại thị trường Việt Nam. Việc mở tính năng này sẽ giúp người Việt có thể tiếp cận kho nhạc khổng lồ, đa dạng thể loại cùng âm thanh chất lượng cao.

Trước đó, tại Việt Nam, người dùng chỉ được nghe nhạc miễn phí ở mức 128 Kbps, chất lượng này chỉ nghe được những dải âm chính của bản audio. Với chuẩn 320 Kbps, người dùng sẽ được nghe đầy đủ các dải âm, cho cảm giác chân thực hơn. 

Trên phiên bản máy tính, Zing MP3 đã mặc định sẵn chất lượng 320 Kbps. Đối với phiên bản di động, bạn chỉ cần vào mục Cá nhân, nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình và chọn Trình phát nhạc - Chất lượng phát nhạc, sau đó điều chỉnh thành 320 Kbps.

Đọc thêm