Cách kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Who Unfriended Me cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương thích với các thiết bị chạy Android 2.3 trở lên.

Xem thêm: 2 cách tìm lại smartphone bị đánh cắp - Nếu vô tình làm rớt smartphone hoặc bị đánh cắp, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để tìm lại thiết bị. 

- Bước 2: Tiếp theo, bạn cần chấp nhận các điều khoản của chương trình và đăng nhập bằng tài khoản Facebook tương ứng. Kể từ lúc này, Who Unfriended Me sẽ tự động theo dõi sự thay đổi liên quan đến số lượng bạn bè trên Facebook.

- Bước 3: Để chủ động kiểm tra, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên xoay vòng) ở góc trên bên phải, nếu có thay đổi, ứng dụng sẽ hiển thị cụ thể. Ví dụ như ai đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời) hoặc new friends (bạn mới)... 

- Bước 4: Khi bấm vào tên một người bất kỳ, bạn có thể xem trang cá nhân của họ, gửi tin nhắn, xem lịch sử kết bạn trước đó (nếu có) hoặc bỏ qua thông báo cho những lần sau. Trong phần cài đặt ứng dụng, người dùng có thể bật/tắt thông báo liên quan đến việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành bạn bè... và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

Theo thử nghiệm của người viết, Who Unfriended Me hoạt động khá tốt và chính xác, giúp bạn có thể kiểm tra và theo dõi mọi thứ liên quan đến bạn bè trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách ngăn chặn quảng cáo độc hại trên smartphone - Trong quá trình sử dụng smartphone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng quảng cáo và Pop-ups hiển thị che mất nội dung hoặc gửi cảnh báo giả mạo. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên?

 

Đọc thêm