Cách để sở hữu iPhone XS Max 2 SIM chỉ với 13 triệu đồng

Đây là mức chi trả tối thiểu khi tham gia chương trình ĐỔI NGAY ĐI của Di Động Việt. Đại diện chuỗi cửa hàng này cho biết việc thu máy cũ đổi máy mới là cơ hội tốt cho các tín đồ công nghệ muốn sở hữu flagship đình đám nhất của nhà táo trong năm 2018.

Bộ 3 màu sắc trắng, đen, gold của iPhone XS Max 2 SIM năm nay.

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt nổi tiếng, hàng loạt cái tên đình đám như Huy Tuấn, Đăng Khôi, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh, Phương Uyên, NSND Hồng Vân… đã ĐỔI NGAY ĐI để lên đời iPhone XS Max 2 SIM quốc tế. Theo ghi nhận, với iPhone X 256 GB không bị cấn móp sẽ được thu lại với mức giá 18 triệu đồng và người dùng chỉ cần bỏ ra 13 triệu để sở hữu chiếc iPhone XS Max 64 GB 2 SIM. Các máy khác cũng được thu giá cao, có khi lên đến 90% giá trị máy.

Nhân vật quyền lực trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ cách lên đời iPhone XS Max.

iPhone XS Max 2 SIM có thiết kế kim loại và kính sang trọng, màn hình OLED với kích thước 6.5 inch. Máy được trang bị con chip A12 Bionic cho khả năng vận hành gấp đôi thế hệ cũ. Cụm camera trên iPhone XS Max 2 SIM vẫn giữ thông số 12 MP nhưng đã được nâng cấp mạnh mẽ bên trong với tính năng Smart HDR, chống rung quang học...

Với sức mua cao, trải nghiệm thực tế chất lượng, 2 SIM online hoạt động ổn định, thích hợp cho các hoạt động du lịch, công tác, phù hợp cho những cá nhân cần sự tách biệt giữa công việc, gia đình… iPhone XS Max 2 SIM bản quốc tế đang đối diện với tình trạng khan hàng, giá bán dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới.


Đọc thêm