Cách đặt phòng khách sạn đơn giản theo giờ trên smartphone

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Khi muốn đặt phòng khách sạn theo giờ, bạn cần phải đến trực tiếp địa điểm và không tránh khỏi những điều ngoài ý muốn: chi phí phát sinh, cơ sở vật chất không đáp ứng… Làm thế nào để khắc phục những hạn chế kể trên?

Sự hoành hành của đại dịch COVID-19 là một thử thách khắc nghiệt cho nhiều doanh nghiệp và cả nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, ngành Du lịch và Lưu trú nội địa vẫn giữ đà phát triển nhờ vào nỗ lực không ngừng từ phía nhà nước, cũng như cố gắng từ chính doanh nghiệp.

Với bối cảnh khởi sắc cùng tiềm năng nhu cầu lớn từ người dùng, nhiều chuyên gia nhận định thị trường OTA nội địa là một "đại dương xanh" với cơ hội phát triển rất lớn. Kết hợp giữa tiềm năng thị trường cùng với những tính năng độc đáo, Go2Joy là một trong số ít OTA được các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng.

cach-dat-phong-khach-san-theo-gio

Cách đặt phòng khách sạn theo giờ. Ảnh: TIỂU MINH

Ra mắt từ năm 2017, Go2Joy được biết đến là ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, cung cấp thông tin, hình ảnh, thời gian đặt phòng, mức giá tại hơn 10.000 khách sạn trên khắp cả nước… giúp người dùng tránh được các khoản phụ phí không rõ ràng.

Chia sẻ về hành trình 5 năm cũng như định hướng phát triển của ứng dụng tại Việt Nam, ông Simon Byun - Founder & CEO của Go2Joy, cho biết: “Trong tương lai xa hơn, chúng tôi mong muốn trở thành ứng dụng đặt trước với đa dạng các dịch vụ giải trí để bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu”.

cach-dat-phong-khach-san-theo-gio

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng từ ngày 11-6. Ảnh: TIỂU MINH

Bắt đầu từ ngày 11-6, khi đặt phòng bằng Go2Joy, bạn sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn voucher giảm giá lên đến 1,1 triệu đồng.

Nói về con số 11 trong ngày sinh nhật ứng dụng Go2Joy, bà Cầm Nguyễn - Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm & Kinh Doanh của Go2Joy cho biết: “Chúng tôi chọn Số 11 tượng trưng cho hình ảnh của 2 người (1 cặp đôi), mỗi số 1 đại diện cho 1 cá nhân khác nhau. Dù có sự khác biệt như về ngoại hình, giới tính, 1 người lớn tuổi và 1 người trẻ, 1 người ở Hà Nội 1 người ở TP.HCM… Bất kể như thế nào thì mỗi người đều xứng đáng được tận hưởng cuộc sống một cách không giới hạn”.

Đọc thêm