Cách biến ảnh xấu thành ảnh đẹp trong nháy mắt

AutoDraw được phát triển dựa trên một thí nghiệm trước đó về AI là Quick Draw, một công cụ đơn giản chuyên sử dụng máy học để phân tích các bản vẽ của con người. Dù chỉ vừa ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên AutoDraw đã nhanh chóng được nhiều người chú ý, đa phần đều là những lời khen ngợi pha lẫn ngạc nhiên. 

Có thể thấy, việc vẽ hình trên smartphone hoặc tablet thường khiến bạn mất rất nhiều thời gian, do đó, Google đã tạo ra AutoDraw, một công cụ vẽ hình trên nền web, giúp biến các nét vẽ nguệch ngoạc thành tác phẩm nghệ thuật chỉ với vài phút đơn giản. 

AutoDraw hiện tại đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ https://www.autodraw.com/. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào nút Start Drawing để bắt đầu. Cột bên trái sẽ bao gồm các công cụ dùng để vẽ, thêm văn bản, thêm các đối tượng hình dạng hoặc đổ màu cho đối tượng…

Khi vẽ vài nét đơn giản, bạn sẽ thấy xuất hiện ở phía trên là những hình gợi ý, người dùng chỉ cần bấm vào để sử dụng, sau đó tô màu hoặc chỉnh sửa tùy thích. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này thông qua trình duyệt trên máy tính, smartphone hoặc tablet.

Ví dụ, nếu muốn vẽ thiệp sinh nhật để tặng bạn bè, bạn chỉ cần vẽ vài nét đơn giản, sau đó nhấp vào các gợi ý để hoàn thành tác phẩm.

Tuy nhiên, AutoDraw đôi khi cũng sẽ đưa ra các gợi ý không chính xác. Ví dụ, khi bạn vẽ một số đoạn văn bản bằng tiếng Anh, AutoDraw sẽ gợi ý hình ngón chân, bàn chân hoặc các tư thế Yoga…

Vì sao chúng ta không thể từ bỏ Facebook?
Vì sao chúng ta không thể từ bỏ Facebook?
(PLO)- Sau vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica, nhiều người đã kêu gọi nhau xóa tài khoản Facebook để tránh bị lộ thông tin, tuy nhiên việc này không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ.

 

Đọc thêm