Các ứng dụng bói vui ngày tết

Gieo quẻ hay xem bói đầu năm là những tập tục thường thấy của người Việt vào các ngày lễ tết.

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Xem bói tại địa chỉ http://goo.gl/qcF4pD, tương thích các thiết bị chạy Android 2.3 hoặc cao hơn. Khi hoàn tất, bạn cần chờ một lát để ứng dụng tải dữ liệu hoàn tất.


Xem thêm: Kiểu chúc xuân 'không giống ai' - Chúc tết, tặng thiệp hay gieo quẻ đầu năm là một trong những phong tục rất quen thuộc đối với người Việt Nam vào những dịp lễ Tết. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc chúc tết dường như cũng đã có những thay đổi nhất định, hãy cùng xem các bạn trẻ thể hiện điều này trong video clip dưới đây. 


Giao diện ứng dụng khá đơn giản với bốn mục chính gồm bói ngày sinh, họ tên, hình dáng và tâm linh. Bên trong mỗi loại còn rất nhiều phần nhỏ khác như Bói tây phương, Điểm yếu của chàng, Ngày sinh và tính cách…

Tùy vào từng loại bói mà bạn cần phải nhập vào các thông tin cần thiết như ngày sinh, lựa chọn cung hoàng đạo, màu sắc yêu thích và chờ một lát để chương trình trả về kết quả. Nếu muốn bói theo tên của 2 người, bạn chỉ cần chuyển sang mục Họ Tên ở ngay bên cạnh.

Hơn thế nữa, ứng dụng còn hỗ trợ giải mã ý nghĩa những giấc mơ hay đoán tướng mạo con người thông qua một vài đặc điểm nhận dạng.

Nhìn chung, với cách sử dụng đơn giản và kho dữ liệu khổng lồ, ứng dụng hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Lưu ý, các kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó, người dùng không nên quá lạm dụng, dẫn đến mất vui.


Xem thêm: Hai ứng dụng chúc tết độc đáo trên smartphone - Ứng dụng Chúc tết cung cấp rất nhiều câu chúc độc đáo và sáng tạo, dễ dàng chia sẻ với người thân và bạn bè chỉ với vài thao tác đơn gi


 

Đọc thêm