Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 1

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 2

iPhone 3G Kings Button của Peter Aloisson có giá tới 2,4 triệu USD với nút Home là viên kim cương lớn màu trắng và hiếm có 6,6 carat.

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 3

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 4

Goldstriker iPhone 3G Supreme (3 triệu USD) được dát 271 gram vàng và 136 viên kim cương, trong đó nút Home là viên kim cương 7.1 carat. Hộp đựng được làm từ khối granit, vàng Kashmir và bên trong lót da sần. 

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 5

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 6

iPhone 3GS Supreme Rose (3,1 triệu USD) cũng có chất liệu khá giống bản iPhone 3G Supreme và giá cũng tương đương. Sản phẩm được đính 130 viên kim cương 97,5 carat, nút Home là kim cương 7,5 carat. Ngoài ra, sản phẩm được dát 112 gram vàng. Đi kèm là chiếc ví được chế tác bằng tay xa xỉ làm từ da đà điểu.

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 7

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 8

Trong khi đó, với 500 viên kim cương đính lên khung viền, mẫu iPhone 4 Supreme Diamond Rose của công ty thiết kế Stuart Hughes (Anh) có giá tới 7,9 triệu USD. Riêng nút Home là một cặp kim cương 7,4 carat và 8 carat với tổng giá trị gần 6,5 triệu USD, còn phần nắp lưng được được mạ vàng ánh hồng kèm logo hình quả táo được đính từ 53 viên kim cương.

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 9

Các mẫu iPhone giá triệu đô trên thế giới ảnh 10

iPhone 4S Elite Gold là điện thoại có giá kỷ lục hiện nay: 9,5 triệu USD. Máy được gắn 500 viên kim cương trọng lượng 100 carat xung quanh viền, mặt sau dát 24 carat vàng, riêng logo quả táo được đính 53 viên kim cương. Các phím Home, điều khiển âm thanh và khởi động chế độ rung cũng được dát vàng và đá quý.

Theo Châu An (VNE)