Bữa trưa trăng mật gây “sốc” của tỷ phú Facebook

Bữa trưa trăng mật gây “sốc” của tỷ phú Facebook ảnh 1

Theo DailyMail, Zuckerberg (28 tuổi) và Priscilla Chan (27 tuổi) đã được thợ săn ảnh phát hiện đang ăn trưa ở một nhà hàng ăn kiêng kiểu Do Thái có tên Nonna Betta ở Rome. Hai vợ chồng đã gọi một set ăn đơn giản với hoa atiso, mỳ ravioli nấu kèm sốt atiso và hoa bí ngô rán kiểu Ý. Họ cũng không dùng rượu vang mà chỉ chọn nước và trà.

Chỉ vài phút sau khi nhà tỷ phú trẻ tuổi đi khỏi, chủ nhà hàng Umbreto Pavoncello đã xác nhận thông tin của DailyMail thông qua mạng tiểu blog Twitter.

Thậm chí cả hóa đơn tiền ăn trị giá 32 euro (khoảng hơn 800.000 VND) cũng đã được các website tin tức của Ý đăng tải lên mạng. Trả lời phỏng vấn của báo giới, ông Pavoncello cho biết trông cặp vợ chồng mới cưới rất tình cảm. “Họ ăn chung đĩa mỳ ravioli đặt giữa bàn. Đó là một cảnh tượng rất lãng mạn”.

Bữa trưa trăng mật gây “sốc” của tỷ phú Facebook ảnh 2

Tin tức về việc Zuckerberg và Chan đi nghỉ tuần trăng mật tại Rome xuất hiện đầu tiên không phải trên Facebook mà lại chính là đối thủ của mạng này: Twitter. Một khách du lịch người Ba Lan có tên Darek Rusajczyk đã chụp được cảnh hai người đến thăm Nhà nguyện Sistine rồi post lên mạng.

Trong bức ảnh này, cả hai đều ăn mặc rất giản dị và lắng nghe chăm chú khi hướng dẫn viên giải thích về ý nghĩa của các kiệt tác hội họa 500 tuổi mà Michelangelo đã vẽ trên tường và trần nhà nguyện.

Sau bữa trưa ở nhà hàng Nonna Betta, hai vợ chồng bị phát hiện ăn tối ở nhà hàng Pierluigi, với thực đơn – theo tiết lộ của các nhân viên quán – bao gồm tôm nấu theo kiểu Catalan, hàu và carpaccio cá (cá sống thái lát mỏng, tưới dầu oliu và để thật lạnh trước khi ăn). Tiếp đến là mỳ tôm hùm và cá nướng thưởng thức cùng rượu vang Chardonnay Gaia e Rei.

Khác với ở nhà hàng Nonna Betta, các nhân viên của Pierluigi tỏ ra khá e ngại khi phải tiết lộ hóa đơn tiền ăn. Tuy nhiên ước tính bữa ăn này rơi vào khoảng 120 bảng Anh (gần 4.000.000 VND), chưa bao gồm phí dịch vụ.

Theo Y Lam (VNN)

Đọc thêm