Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4)

Phần 4: Những bộ giao diện dành cho người yêu “xế”

Nếu có điều kiện về kinh tế, sưu tập siêu xe là một thú vui. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện thú vui này. Nếu bạn cũng là người đam mê và quan tâm đến những thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới, hãy tham gia một thú vui khác tương tự nhưng không hề tốn kém: Sưu tập siêu xe ngày trên… desktop.

Bộ sưu tập những giao diện về chủ đề “siêu xe” dưới đây có thể sẽ giúp bạn thực hiện thú vui này.

Lamborghini (Windows 7):

Với tốc độ nhanh và kiểu dánh thiết kế thể thao mạnh mẽ, mỗi sản phẩm của hãng xe Lamborghini luôn tạo nên “cơn sốt” và sự ngưỡng mộ cả trong và ngoài “giới chơi xe”.

Bộ giao diện Lamborghini dành cho Windows 7 có 27 hình nền độ nét cao về các sản phẩm của Lamborghini, cùng những biểu tượng và tiếng máy “gầm rú” đặc trưng của siêu xe chắc hẳn sẽ làm cho Windows của bạn trở nên mạnh mẽ và đẹp mắt hơn.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 1

Sau khi download, giải nén và kích hoạt file themepack để thay đổi giao diện cho Windows 7.

Ferrari (Windows 7)

Ferrari là một trong những thương hiệu xe hàng đầu và được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Không chỉ vì những thành công của hãng trong các cuộc đua công thức 1 mà còn vì những sản phẩm siêu xe với thiết kế hiện đại, tinh tế nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Bộ giao diện Ferrari dành cho Windows 7 có hơn 30 hình nền chất lượng cao, cùng màu đỏ đặc trưng của Ferrari cũng như tiếng khởi động động cơ mạnh mẽ.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 2

Porsche (Windows 7)

Là thương hiệu xe uy tín hàng đầu thế giới hiệu nay, có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về hãng xe của Đức, Porsche. Với những siêu xe mang phong cách thiết kế đặc trưng và đẹp mắt, Porsche luôn khẳng định được đẳng cấp của mình trong mọi sản phẩm.

Bộ giao diện Porsche có 40 hình nền chất lượng cao cùng âm thanh và biểu tượng đặc trưng của hãng xe sẽ khoác lên Windows 7 “tấm áo” quý phái nhưng mạnh mẽ của Porsche.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 3

Mini Cooper (Windows 7)

Tên tuổi của hãng xe này dường như đã gắn liền với nhân vật hài hước nổi tiếng và quen thuộc, Mr Bean. Sau bao nhiêu thế hệ, các sản phẩm của Mini Cooper vẫn giữ được dáng vẻ đặc trưng và phong cách thiết kế nhỏ gọn đúng với tên gọi “Mini” của mình.

Nếu bạn muốn một bộ giao diện với những mẫu xe đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, cùng màu sắc tươi sáng, thì có thể sử dụng bộ giao diện Mini Cooper.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 4

Aston Martin (Windows 7)

Aston Martin là hãng sản xuất xe thể thao hạng sang của Anh. Cũng như Porsche, Aston Martin có phong cách thiết kế đặc trưng và dễ dàng nhận biết ngay khi nhìn thấy. Chắc hẳn, Aston Martin có số lượng fan không hề nhỏ trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Nếu bạn là fan của hãng siêu xe đến từ Anh Quốc này, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ giao diện Aston Martin, với  42 hình nền chất lượng cao, cùng phong cách màu đen và tiếng động cơ mạnh mẽ.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 5

Mercedes Benz (Bộ giao diện dành cho Windows 7 và bộ hình nền dành cho Windows XP/Vista)

Nhắc đến những thương hiệu xe hàng đầu thế giới, nhưng không nhắc đến Mercedes Benz, một trong những hãng xe lâu đời nhất, thì quả là một thiếu sót nghiêm trọng.

Bộ giao diện Mercedes Benz với hơn 40 hình nền chất lượng cao về những mẫu xe hàng đầu và những ý tưởng xe trong tương lai của Mercedes.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 6

Download bộ giao diện dành cho Windows 7 tại đây.

Với người dùng Windows XP/Vista, bạn có thể download và sử dụng bộ hình nền Mercedes Benz tại đây.

Bộ giao diện tổng hợp những mẫu xe đua:

Nếu bạn là người đam mê tốc độ, đặc biệt là những pha hành động, những pha va chạm… của những chiếc xe trên đường đua, thì bộ giao diện về các mẫu xe đua sau đây sẽ phù hợp với bạn.

Bộ giao diện với hình ảnh đồ họa đẹp mắt về những mẫu xe đua từ cổ điển đến hiện đại, cùng những đường đua và những pha va chạm... xuất hiện trong hơn 30 hình nền chất lượng cao, tự động thay đổi mỗi 30 phút/lần.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 7

Bạn có thể download bộ giao diện này tại đây (Bao gồm bộ giao diện dành cho Windows 7 và những hình nền dành cho Windows XP/Vista)

Ducati (Windows 7)

Nếu bạn không thích những “xế” 4 bánh, mà thay vào đó là những chiếc mô tô 2 bánh với thiết kế mạnh mẽ, trẻ trung và cực kỳ nam tính, thì hãy thử bộ giao diện Ducati.

Ducati là một trong những hãng sản xuất mô tô hàng đầu thế giới hiện nay, với những chiếc xe có tốc độ và công suất không hề thua kém những chiếc siêu xe 4 bánh khác.

Bộ giao diện Ducati có 19 hình nền chất lượng cao cùng tiếng rú động cơ và tiếng “rít” bánh xe mạnh mẽ chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Bộ sưu tập giao diện đẹp dành cho Windows (P4) ảnh 8

Vẫn còn rất nhiều thương hiệu, rất nhiều hãng siêu xe khác nhau, nhưng với những bộ giao diện độc đáo và đẹp mắt kể trên, có lẽ đã đủ để làm bạn cảm thấy thỏa mãn và giúp Windows 7 mang dáng vẽ mạnh mẽ hơn.

Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân trí)