Bỏ ra 7 tỷ đồng để ăn trưa với CEO Tim Cook của Apple

Một người đã chấp nhận bỏ 7 tỷ đồng để hẹn ăn trưa với CEO Tim Cook.
Một người đã chấp nhận bỏ 7 tỷ đồng để hẹn ăn trưa với CEO Tim Cook.

Trong phiên đấu giá do tổ chức từ thiện CharityBuzz vừa tổ chức ngày 13/5 đã có một người giấu danh tính đồng ý chi gần 7 tỷ đồng để ăn trưa với CEO Tim Cook. Trước đó, cũng phiên đấu giá tương tự diễn ra và một người hào phóng hơn đã chấp nhận trả 610.000 USD, tương đương 12 tỷ đồng, để được hẹn uống café với Tim Cook.

Cũng giống như lần trước, số tiền đấu giá sẽ được chuyển tới Trung tâm Nhân quyền và Tư pháp thuộc Quỹ tưởng niệm Thượng Nghị sĩ Robert F. Kennedy. Đây là quỹ hoạt động phi lợi nhuận do gia đình cố Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ Robert F. Kennedy điều hành.

Trên trang Twitter của mình, Tim Cook đã cập nhật thêm quyền lợi cho người tham gia đấu giá.
Trên trang Twitter của mình, Tim Cook đã cập nhật thêm quyền lợi cho người tham gia đấu giá.

Người chiến thắng trong phiên đấu giá sẽ được gặp và ăn trưa với Tim Cook khoảng 1 giờ tại “đại bản doanh” của Apple ở Cupertino. Ngoài ra, theo cập nhập mới nhất vào ngày 10/5 của Tim Cook trên trang Twitter của mình, người thắng cuộc sẽ là khách mời VIP trong một sự kiện sắp tới của Apple.

Mặc dù buổi ăn trưa với Tim Cook đã giảm giá trị nhiều so với cuộc hẹn café trong phiên đấu giá đầu tiên nhưng vẫn có thể thấy nhà lãnh đạo Apple vẫn là niềm cảm hứng của nhiều người. Giá trị của cuộc hẹn với CEO Tim Cook vẫn vượt xa các phiên đấu giá của các nhân vật có ảnh hưởng khác, như Cựu chủ tịch Cục Dự trữ liên bang xác lập cuộc hẹn giá 70.000 USD, và CEO  Tim Armstrong của AOL chỉ có một người duy nhất nhận cuộc hẹn khiên tốn với 3.500 USD.

Theo Khôi Linh (Dân Trí)