Bộ ba laptop VivoBook siêu mỏng dành cho sinh viên

Phần khung máy được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, do đó trọng lượng thiết bị chỉ khoảng 1,2 kg. Máy đã mỏng hơn khoảng 12% so với thế hệ trước, phím Enter ở giữa được trang bị phần viền neon nổi bật.

Đi kèm theo mỗi máy là bộ sticker vui nhộn để người dùng có thể tự do trang trí laptop theo cách riêng của mình.

vivobook-2020

VivoBook nổi bật với nút Enter có viền neon

Với công nghệ viền siêu mỏng NanoEdge, tỉ lệ hiển thị trên thân máy đạt mức 88% trong khi kích thước tổng thể vẫn nhỏ gọn.

Về cấu hình, VivoBook S13/S14/S15 mới được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và 512 GB SSD mặc định trên mọi tùy chọn cấu hình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phiên bản RAM 16 GB và card đồ họa rời NVIDIA MX350 nếu muốn thực hiện các công việc chuyên sâu hơn.

NumberPad là bàn phím số LED được tích hợp tại vị trí bàn di chuột nhằm giải quyết vấn đề thiếu bàn phím số trên mẫu laptop 13 inch và 14 inch.

asus-vivibook-2020

Thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn đầy đủ các cổng kết nối

Sản phẩm được tích hợp viên pin lên đến 50 WHr, cao hơn 20% so với thế hệ năm 2019, cùng công nghệ sạc nhanh 60% trong vòng 49 phút. Máy được trang bị WiFi 6 và Bluetooth 5.0 cho kết nối không dây nhanh hơn và tốn ít năng lượng hơn.

Dù mỏng nhẹ nhưng máy vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối gồm USB 3.2, HDMI, USB 2.0, khe đọc thẻ MicroSD, jack cắm tai nghe... giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc trình chiếu, thuyết trình và chia sẻ dữ liệu.

Đọc thêm