Bỏ 450 USD mua Macbook, nhận được Macbook giấy

Paul Barrington đã đặt mua chiếc Macbook trên eBay với giá £300 (khoảng 450 USD). Tuy nhiên sau khi nhận gói bưu kiện thì những gì anh chàng nhận được chỉ là hình ảnh của chiếc Macbook ấy. Được biết Paul mua chiếc Macbook nhằm chuẩn bị cho việc trở thành một DJ. Paul đã phải bán ván trượt quý giá của mình để trả cho chiếc Macbook này. Tuy nhiên, những gì anh nhận lại là một mẫu giấy in hình Macbook và tệ hơn hình ảnh không có màu.

Bỏ 450 USD mua Macbook, nhận được Macbook giấy  ảnh 1

 Chiếc Macbook giấy mà Paul Barrington nhận được

Điều làm anh chàng khá buồn là người anh đặt mua món hàng lại là một thương gia với nhiều đánh giá tốt và buôn bán lâu năm trên eBay, vì thế Paul không hề nghi ngờ gì khi đặt mua.

Tuy nhiên, mọi thứ không đến nỗi tồi tệ khi mà cuối cùng eBay cũng lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ hoàn tiền cho Paul trong thời gian sớm nhất có thể. Điều đó cho chúng ta một bài học khi mua hàng trên mạng và tin tưởng vào những đánh giá ảo của người mua.

Phát ngôn viên của eBay nói: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi nghe về chuyện này của ông Barrington. eBay sẽ đảm bảo anh ấy nhận được một khoản hoàn lại càng sớm càng tốt…"